LOCK&LOCK BRAND DAY – SALES UP TO 70% TẠI LOCK&LOCK F2C LONG HẬU 16-18/12/2022

Cuối năm là lúc nhà nhà chuẩn bị cho một mùa giáng sinh mới tới. Hãy cùng  sắm sửa cho tổ tấm thân yêu với LOCK&LOCK tại chương trình Brand Day siêu hấp dẫn không thể bỏ lỡ trong tháng 12 này!

BRAND DAY – Ngày hội mua sắm lớn nhất năm của LOCK&LOCK sẽ diễn ra chỉ trong 3 ngày: 16-18/12/2022. Mùa đông này, lần đầu tiên tại sự kiện Brand Day, hơn 10.000 sản phẩm sẽ nhận được mức ưu đãi tối đa đến 70%.

Cửa hàng F2C Long Hậu là cửa hàng lớn nhất trong hệ thống cửa hàng mô hình “Factory to Customer” của LOCK&LOCK tại Việt Nam. Địa chỉ: F2C Long Hậu – Lô N.5-7, KCN Long Hậu Mở Rộng, H. Cần Giuộc, tỉnh Long An.

MUA SẮM THẢ GA – KHÔNG LO VỀ GIÁ

Khi tham gia sự kiện, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn những sản phẩm đang được ưa chuộng và săn đón từ LOCK&LOCK với mức giá cực kỳ ưu đãi. Chắc chắn không thể thiếu những sản phẩm “hot hit” như: Nồi cơm điện đa năng, Nồi lẩu điện đa năng, Nồi chiên không dầu, Bình giữ nhiệt, Bộ hộp cơm giữ nhiệt, nồi chảo… Mỗi ngày sẽ có những sản phẩm đặc biệt với mức giảm giá vô cùng bất ngờ!

Ngoài ra, trong năm nay LOCK&LOCK triển khai ưu đãi Trả góp 0% lãi suất với hóa đơn trên 5,000,000 đồng trong 6 tháng dành cho khách thàng tham gia mua sắm tại LOCK&LOCK. Giờ đây, bạn chẳng còn nỗi lo về giả cả!

GIÁNG SINH LUNG LINH, RINH THÊM QUÀ TẶNG

1) Quà tặng theo hoá đơn

Mua càng nhiều, quà càng nhiều! Những sản phẩm quà tặng cực xịn từ LOCK&LOCK đang chờ bạn rước về nhà: Nồi chiên không dầu hiện đại, Bộ 15 hộp nhựa Bisfree xinh xắn, và bộ nồi chảo Decore 3P cao cấp.

2) Rút thăm trúng thưởng LUCKY DRAW

Chắc chắn không thể bỏ lỡ chương trình rút thăm trúng thưởng Lucky Draw của LOCK&LOCK với tổng giải thưởng lên tới hơn 300 triệu đồng! Tham gia chương trình, khách hàng sẽ có thể nhận được một trong những phần thưởng giá trị gồm: Xe Honda Vision 110cc, Tủ lạnh LG Inverter 374 lít, Máy lọc không khí, Máy hút bụi không dây, Bộ hộp thuỷ tinh cao cấp, và Bình giữ nhiệt LOCK&LOCK.

Với mỗi 1,000,000 VNĐ mua sắm khách hàng sẽ được một phiếu rút thăm trúng thưởng, mua càng nhiều cơ hội trung càng cao.

3) Vòng quay may mắn LUCKY WHEEL

Với hóa đơn hóa đơn từ 2,000,000 VNĐ, khách hàng sẽ được tham gia thêm chương trình vòng quay may mắng để rình thêm quà tặng mỗi ngày, tối đa ba phần quà may mắn trong ngày.

Chương trình Rút thăm trúng thưởng và Vòng quay may mắn.

4) Cùng Lock check-in – Rinh liền quà tặng

Khách hàng sẽ có cơ hội nhận thêm những phần quà cực kỳ hấp dẫn chỉ với hai bước đơn giản: Chụp hình tại F2C Long Hậu và đăng lên trang cá nhân Facebook với hashtag #LocknLock #F2CLongHau #BrandDay2022 để rinh thêm quà tặng nhé.

ĐÓN ĐẾN NƠI, ĐƯA ĐẾN CHỐN

Đường xa đã có bạn hiền với những tuyến xe buýt miễn phí của LocknLock tại khu vực TP. Hồ Chí Minh. Các tuyến xe sẽ đưa đón miễn phí hành khách giữa thành phố và cửa hàng F2C Long Hậu. Đặc biệt, khách hàng với hóa đơn từ 20.000.000 đồng, LOCK&LOCK sẽ hỗ trợ giao hàng tận nơi hoàn toàn miễn phí.

FLYER A3_OUT

Lịch chạy vị trí của các trạm xe buýt.

Tìm hiểu thêm thông tin về chương trên fanpage Facebook LOCK&LOCK Vietnam.