Hơn 35 tỉ đồng được đóng góp tại Giải Golf Thủ Đức Open lần 2

Giải Golf Thủ Đức Open lần 2 năm 2023 tại sân Golf Thủ Đức vừa diễn ra thành công, hơn 35 tỉ đồng đã được trao cho quỹ “Vì người nghèo” và các hoạt động “Đồng hành vì thành phố Thủ Đức văn minh, hiện đại, nghĩa tình”.

Giải đấu này kết thúc vào tối 9.9, do Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Thủ Đức và Hội Doanh nghiệp thành phố Thủ Đức phối hợp tổ chức.

Với mục tiêu hướng đến cộng đồng, Giải Golf Thủ Đức Open lần 2 nhận được sự tham gia ủng hộ của các doanh nghiệp, các nhà tài trợ, nhà hảo tâm, golfer, doanh nhân trong và ngoài thành phố Thủ Đức. Kết quả giải đã vận động được 35,3 tỉ đồng và hơn 288 golf thủ tham gia thi đấu.


Kết quả, ban tổ chức đã trao 4 giải Nearest to the Pin, 2 giải Longestdrive cho nam, 2 giải Longestdrive cho nữ, 2 giải NearLine; trao giải nhất, nhì, ba cho bảng khách mời; trao giải nhất, nhì, ba bảng nữ; trao hạng nhất bảng A, B, C, hạng nhì bảng A, B, C và hạng ba bảng A, B, C. Golfer Lê Trung Hiếu và Golfer Hoàng Hà đã xuất sắc đạt giải Best Gross.

Giải Golf Thủ Đức Open lần 2 năm 2023, đã tạo một sân chơi lành mạnh để các doanh nhân rèn luyện sức khỏe, giao lưu, trao đổi và học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau. Đây là một trong những hoạt động để trao đổi và gắn kết giữa chính quyền TP. Thủ Đức với các tập đoàn, doanh nghiệp, doanh nhân trên địa bàn.

Toàn bộ nguồn kinh phí vận động được sẽ dùng để thực hiện các hoạt động từ thiện – xã hội, hỗ trợ những gia đình nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, yếu thế trên địa bàn thành phố Thủ Đức, đồng thời động viên, giúp đỡ người nghèo, người yếu thế vươn lên trong cuộc sống, giúp học sinh, sinh viên có động lực, tinh thần và điều kiện để học tập, trưởng thành…

Thông qua đó, giải cũng giúp thành phố Thủ Đức nâng cấp, duy tu, cải tạo hạ tầng kỹ thuật trên địa bàn… góp phần cùng với Đảng bộ, Chính quyền thành phố chung tay chăm lo người nghèo, công tác an sinh xã hội và thực hiện mục tiêu nâng cao chất lượng cuộc sống cho nhân dân, xây dựng thành phố Thủ Đức có chất lượng sống tốt, văn minh, hiện đại, nghĩa tình.