NTK Đặng Phương Minh và My Lullaby chính thức khai trương cửa hàng mới

Cửa hàng mới, diện mạo mới và (rất có thể), My Lullaby cũng sẽ đón chào môt tệp khách hàng mới trong thời gian gần. 

Là một thương hiệu đã có tiếng với đối tượng khách hàng ở độ tuổi 30 tại Hà Nội, thứ 7 (16/04/2022) vừa qua, My Lullaby đã chính thức khai trương một không gian mới, nằm ngay mặt đường Lý Tự Trọng, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh với những kệ treo hàng đầy ắp và khu vực thử đồ được đầu tư kỹ lưỡng cùng ghế sofa, những mặt gương dài sáng bóng và rất nhiều hoa tươi.

Hiếm khi xuất hiện trên truyền thông và chia sẻ về bản thân với báo chí, My Lullaby cũng như NTK/founder Đặng Phương Minh có vẻ chưa bao giờ cần tới những hoạt động tiếp thị quá rầm rộ để quảng bá tên tuổi. Từ một thương hiệu hoạt động tại Hà Nội với xuất phát điểm bằng việc bán sản phẩm ga gối cao cấp tự thiết kế, My Lullaby tiến tới Tp.Hồ Chí Minh và có cửa hàng đầu tiên tại quận 3. Như vậy, việc tự chuyển bản thân lên quận 1 sầm uất ngay sau đại dịch là một bước tiến không nhỏ, và cũng là lời khẳng định không thể bác bỏ về doanh thu khả quan đối với cả thương hiệu và người làm kinh doanh.

person human meal food clothing apparel hair
clothing apparel blouse person human female woman

Một điều chắc chắn rất dễ thấy, My Lullaby ghi điểm với nhóm khách hàng bao gồm phụ nữ trên 30 tuổi với thói quen ăn mặc nữ tính, không quá cầu kì nhưng vẫn phải có những nét nổi bật riêng. Cụ thể, đối tượng khách hàng lí tưởng của thương hiệu là nữ doanh nhân, phụ nữ làm kinh doanh với nguồn thu nhập ổn định, bên cạnh đó, một vài cá nhân trong số họ thậm chí sẽ dành sự quan tâm rất lớn cho nghệ thuật.

Như vậy, khác với những hình tượng trong mơ mà rất nhiều thương hiệu đang quảng cáo, My Lullaby hướng tới thế hệ phụ nữ rất đời thực. Họ không có một chiều cao lý tưởng và một thân hình với size số của người mẫu, nhu cầu được làm đẹp và được mặc đẹp vẫn luôn hiện diện nhưng họ cũng sẽ tuyệt đối tránh những thiết kế quá khó ứng dụng. Chia sẻ với L’OFFICIEL Vietnam ngay trong ngày khai trương, NTK Đặng Phương Minh đã thành thật rằng: “My Lullaby đã và đang chiều khách hàng hết mức có thể”, từ những bộ đồ được đặt may với số đo riêng cho tới không gian cửa hàng gần gũi và dịch vụ thân thiện. “Có khách hàng là có tất cả”, bên cạnh thiết kế, dịch vụ có lẽ chính là một trong những lí do lớn nhất khiến My Lullaby thành công khai trương không gian cửa hàng mới ngay sau đại dịch.

person human meal food restaurant shoe footwear clothing cafeteria buffet
meal food person human clothing apparel
evening dress clothing robe fashion gown apparel person human

Bên cạnh một cửa hàng tại vị trí đắc địa, bước tiến của My Lullaby cũng đánh dấu những dự định đầu tiên khi thương hiệu vẫn luôn mong muốn được thử sức với trang phục sự kiện. Giống như cách haute couture vẫn luôn được ngợi ca như một đỉnh cao của thời trang, tại thị trường nội địa, My Lullaby cũng đang bày tỏ những mong muốn được hoạt động và làm quen với trang phục thủ công nhiều hơn, mặc dù hiện tại, thuơng hiệu không hề thiếu những chiếc áo sơmi với chi tiết thêu tay, đính đá hay in dập hoạ tiết vẽ thủ công.

clothing apparel person human evening dress gown robe fashion