Sếp Juventus lên tiếng về tương lai Ronaldo

[ad_1]

GĐĐH Juventus, Pavel Nedved khẳng định, không có dấu hiệu nào cho thấy Cristiano Ronaldo muốn ra đi trong hè này.

Juventus đã trải qua mùa giải đáng thất vọng dưới sự dẫn dắt của Andrea Pirlo ở chiến dịch vừa qua: bị Inter Milan hạ bệ sự thống trị gần 1 thập kỷ ở Serie A, bị loại ngay từ vòng 16 đội trước Porto.

Sếp Juventus: Không có dấu hiệu nào Ronaldo muốn ra đi cả
Nỗi thất vọng của Ronaldo sau khi Bồ Đào Nha dừng bước sớm EURO 2020

Ronaldo, người hiện đang đi nghỉ cùng với bạn gái lâu năm và các con, sau kỳ EURO 2020 – cùng với Bồ Đào Nha bị Bỉ loại ở vòng 16 đội, được đồn thổi sẽ rời Turin khi còn 12 tháng cuối trong hợp đồng.

Một số nguồn còn khẳng định, người đại diện – siêu cò Jorge Mendes đã liên hệ với MU hỏi về khả năng tái hợp, cũng như PSG được nhắc tới như một điểm đến tiềm năng.

Tuy nhiên, cựu danh thủ Pavel Nedved – giờ là GĐĐH Juventus, khẳng định CLB vẫn đang lên kế hoạch với Ronaldo tiếp tục gắn bó cùng đội.

Sếp Juventus: Không có dấu hiệu nào Ronaldo muốn ra đi cả
Siêu sao 36 tuổi hiện đang tận hưởng kỳ nghỉ bên bạn gái và các con

Cristiano đang đi nghỉ. Chúng tôi không nhận bất cứ tín hiệu nào từ đội ngũ của cậu ấy, cho thấy Ronaldo muốn ra đi cả. Chúng tôi đang chờ cậu ấy và Ronaldo sẽ trở lại Juventus vào khoảng 25/7 như đã hẹn”.

Mặc dù cùng Bồ Đào Nha phải dừng bước từ vòng 16 đội nhưng ở tuổi 36, Ronaldo vẫn chiến thắng danh hiệu Chiếc giày vàng EURO 2020 với 5 bàn và 1 pha kiến tạo sau 4 trận.

Ở mùa giải vừa qua, siêu sao người Bồ ghi được 29 bàn cho Juventus sau 33 trận ở Serie A.

Trường hợp Ronaldo ở lại đến hết hợp đồng, Juventus phải đàm phán gia hạn để không rơi cảnh mất trắng vào năm sau. 

L.H

Chủ tịch Real Madrid lộ phát ngôn sốc, chửi Ronaldo và Mourinho

Chủ tịch Real Madrid lộ phát ngôn sốc, chửi Ronaldo và Mourinho

Ông trùm Florentino Perez của Real Madrid bị rò rỉ đoạn ghi âm chửi rủa Ronaldo là gã ngu cũng như Mourinho là kẻ bất bình thường…

[ad_2]