​Chọn bàn phím và chuột cho tay kích cỡ lớn

306

Với người dùng có kích cỡ bàn tay lớn, việc tìm chuột và bàn phím chất lượng ổn định, hạn chế tê mỏi tay khi làm việc, là nhu cầu cần thiết.

Chuột Logitech M190 và bàn phím K270 là lựa chọn phù hợp cho nhân viên văn phòng, người dùng thường xuyên thao tác với máy tính cả ngày, dẫn đến tình trạng tê mỏi bàn tay. So với nhiều dòng chuột khác, chuột M190 còn thân thiện với cả những người thuận tay trái nhờ vào thiết kế đối xứng.

Logitech M190 – Chuột Full-Size giá hợp lý

Điểm nổi bật của dòng chuột không dây này là kích thước lớn cùng thiết kế đối xứng ở hai bên nên việc sử dụng bằng tay phải hoặc tay trái đều phù hợp. Người dùng chỉ cần tinh chỉnh lại hai nút click và mở menu để tối ưu cho thói quen sử dụng tay trái.

polyad

Chuột Logitech M190 phù hợp cả người thuận tay trái và phải.

Ngoài việc dùng được với tay trái, M190 có thiết kế theo đường cong tự nhiên của bàn tay với các nút có rãnh sâu nhằm mang đến cảm giác thoải mái, dễ chịu khi sử dụng trong thời gian dài. Kết nối không dây với khoảng cách lên tới 10 m giúp người dùng thoải mái di chuyển góc làm việc ở văn phòng hoặc ở nhà mà không gặp độ trễ hoặc bị rớt mạng.

Một điểm cộng khác trên M190 là khả năng cuộn từng dòng có kiểm soát cùng cảm biến quang học cực nhạy giúp điều khiển chính xác trên hầu như mọi bề mặt, đảm bảo công việc hàng ngày luôn xuyên suốt.

Chuột Full-Size có thiết kế đặc biệt phù hợp người có tay kích cỡ lớn và phải dùng chuột cả ngày.

Chuột Full-Size có thiết kế đặc biệt phù hợp người có tay kích cỡ lớn và phải dùng chuột cả ngày.

Logitech K270 – bàn phím không dây 8 phím ‘nóng’ tiện dụng

Logitech K270 là lựa chọn phù hợp dành cho người dùng có bàn tay lớn vì K270 thuộc nhóm bàn phím Full-Size, có kiểu dáng đẹp, tiết kiệm không gian, làm mất đi sự thoải mái nhờ bố cục có kích thước đầy đủ quen thuộc bao gồm bàn phím số.

Ngoài ra, bàn phím còn hỗ trợ 8 phím “nóng” để truy cập những ứng dụng thường dùng như truy cập Internet/email, phát/tạm dừng, điều chỉnh âm lượng…

Logitech K270 là dòng bàn phím không dây với 8 phím nóng tiện dụng.

Logitech K270 là dòng bàn phím không dây với 8 phím “nóng” tiện dụng.

Bên cạnh đó, K270 có thời lượng pin lên đến 24 tháng và hỗ trợ tiết kiệm pin khi không sử dụng trong một thời gian dài, giúp người dùng luôn sẵn sàng khi ngồi vào bàn làm việc. Thiết bị còn hỗ trợ hỗ trợ đầu thu Unifying hữu dụng, không những tiện lợi khi người dùng thất lạc USB Receiver mà còn đa dụng khi có thể kết nối 6 thiết bị cùng lúc.

Về kết cấu, bàn phím có lớp phủ đặc biệt giúp chống tia cực tím, ngoài ra còn bảo vệ phím không bị mờ sau nhiều năm sử dụng. Đồng thời thiết bị hỗ trợ chống nước giúp hạn chế tình trạng hư hỏng phím do nước đổ tràn.

Vũ Khánh

Logitech là công ty công nghệ Thụy Sĩ thành lập vào năm 1981, đến nay đã đánh dấu hành trình 39 năm đầy hứng khởi trên thị trường. Ngay từ những ngày đầu tiên, hãng hướng đến kết nối với người dùng bằng những sản phẩm thiết kế cao cấp, công nghệ tiên tiến, chất lượng Thụy Sĩ. Logitech không ngừng cải tiến, trở thành công ty công nghệ tiên phong trong các lĩnh vực thiết bị ngoại vi, gaming, streaming, âm nhạc, hội họp trực tuyến…

Hành trình hứng khởi sẽ tiếp tục nâng lên tầm cao mới, mang đến những trải nghiệm độc đáo cho tín đồ công nghệ, người yêu âm nhạc, game thủ và cộng đồng người dùng Việt Nam. Theo đó Logitech triển khai chương trình “Swiss It Up” góp phần đưa Việt Nam trở thành một trong những thị trường công nghệ hàng đầu Đông Nam Á. Thông tin chi tiết xem tại đây.

Nguồn