Vừa đăng quang Cúp quốc gia, Quang Hải ‘bay’ vào Nha Trang thăm bạn gái Huỳnh Anh | Bóng đá Việt Nam

Hôm nay, Huỳnh Anh đăng đoạn clip đón Quang Hải ở sân bay Cam Ranh kèm trạng thái tếu táo: “ủa lạc đâu vô đây?”. Ngay lập tức cộng đồng mạng cho rằng Quang Hải đi thăm quê Huỳnh Anh, tiện thể ra mắt gia đình bạn gái.


Vừa đăng quang Cúp quốc gia, Quang Hải ‘bay’ vào Nha Trang thăm bạn gái Huỳnh Anh - ảnh 1

Quang Hải đến Nha Trang thăm bạn gái Huỳnh Anh

Từ ngày công khai tình cảm, Quang Hải cùng Huỳnh Anh “dính như sam” ở hầu hết các sự kiện. Cô nàng cũng thường xuyên có mặt trên khán đài để cổ vũ cho bạn trai thi đấu. Tuy nhiên đó là giai đoạn khó khăn của Quang Hải khi anh vừa gặp vấn đề chấn thương lẫn phong độ. Chưa kể “cậu bé vàng” còn vướng vào rắc rối bên ngoài sân cỏ khi bị hack trang cá nhân Facebook sau đó rộ tin đồn rạn nứt tỉnh cảm với Huỳnh Anh.


Vừa đăng quang Cúp quốc gia, Quang Hải ‘bay’ vào Nha Trang thăm bạn gái Huỳnh Anh - ảnh 2

Huỳnh Anh không đến sân xem chung kết nhưng cổ vũ từ xa cho bạn trai qua mạng xã hội

Vượt qua tất cả, Quang Hải trở lại đầy mạnh mẽ trong 3 trận đấu vừa qua ở Cúp quốc gia. Đó là 3 trận đấu mà Huỳnh Anh không đến sân cổ vũ cho tiền vệ này như thường lệ và Quang Hải chói sáng, ghi bàn thắng ở cả 3 trận, thành người hùng đưa Hà Nội FC đăng quang.


Vừa đăng quang Cúp quốc gia, Quang Hải ‘bay’ vào Nha Trang thăm bạn gái Huỳnh Anh - ảnh 3

Quang Hải chơi cực hay ở 3 trận vừa qua Cúp quốc gia

Một trong những nguyên nhân giúp Quang Hải hồi sinh mạnh mẽ, theo HLV Chu Đình Nghiêm là anh đã biết cách vượt qua áp lực, tập trung vào chuyên môn, bớt xem thông tin trên mạng. Người vui không kém với màn trở lại ấn tượng của Quang Hải chính là HLV tuyển Việt Nam Park Hang-seo.

 Nguồn

Bình luận