Vợ cũ của Hulk chính thức tố cáo cháu gái mình chính là “tiểu tam” | Hậu trường

Hulk và Iran Angelo ly hôn vào tháng 7.2019 sau 12 năm chung sống và có với nhau 3 đứa con, nhưng chỉ vài tháng sau cầu thủ ngôi sao người Brazil này bất ngờ công khai hẹn hò Camila Angelo, vốn là cháu gái ruột của người vợ cũ.
Tháng 3 đầu năm nay, Hulk sau khi đưa được Camila Angelo đến Trung Quốc đã quyết định tổ chức một lễ cưới đơn giản tại đây và ra mắt người vợ mới. Tưởng chừng cuộc sống riêng và mới này của Hulk đã êm xuôi, vì sau một thời gian dài gây sóng gió với cuộc tình mới “tréo ngoe”, dư luận ở Brazil cũng không còn soi mói nữa.
Nhưng không ngờ mới đây, người vợ cũ của tiền đạo này là Iran Angelo bất ngờ lên tiếng nói về cuộc hôn nhân của người cháu gái với chồng cũ trong cuộc phỏng vấn riêng đăng trên tờ Record của Bồ Đào Nha.


Vợ cũ của Hulk chính thức tố cáo cháu gái mình chính là

Iran Angelo, vợ cũ tiền đạo Hulk hiện nay

Chụp màn hình trang cá nhân

Iran Angelo nói: “Tôi xem Camila như con gái ruột của mình. Vì thế, khi sự việc xảy ra tôi hoàn toàn tan nát và không thể hình dưng được mọi thứ sẽ như thế nào cho đúng đắn. Tôi có cảm giác “như đã chôn sống đứa con gái của mình”. Mỗi ngày, khi thức dậy và đi ngủ, tôi không hiểu vì sao mọi thứ lại xảy ra với mình như vậy”.

Khi được hỏi sau khi Hulk và Camila Angelo đã cưới nhau, hiện nay mối quan hệ giữa họ như thế nào? Iran Angelo cho biết thêm: “Ngay từ đầu, từ khi Camila bước vào thế giới này, tôi đã trao mọi tình thương và giúp con bé thực hiện giấc mơ của mình. Tuy nhiên, Camila đã âm thầm nắm lấy mọi thứ của tôi.

Tôi không nói về vật chất, mà là tình yêu, sự tôn trọng và tất cả những thứ khác. Camila biết điểm yếu của tôi ở đâu, và nắm lấy cơ hội. Tôi đã từng thương yêu và tin tưởng Camila hết mực. Nhưng rốt cuộc tôi đã mất tất cả. Do đó, đối với tôi mối quan hệ đó coi như đã chết”. 


Vợ cũ của Hulk chính thức tố cáo cháu gái mình chính là

Hulk và vợ mới, Camila Angelo, vốn là cháu gái ruột của người vợ cũ

Chụp màn hình trang cá nhân

Tiết lộ của Iran Angelo đã phần nào hé lộ sự nghi ngờ từ báo chí Brazil lâu nay, đó là chính cô cháu gái Camila Angelo là nguyên nhân gây đổ vỡ cuộc hôn nhân đẹp giữa Hulk và Iran Angelo, rồi sau đó “cướp” luôn chồng của dì ruột của mình.

Tuy nhiên, trong thông điệp mới nhất đăng trên tài khoản cá nhân mạng xã hội Instagram, tiền đạo Hulk lên tiếng phản bác những lời lẽ của người vợ cũ, cho rằng đó chỉ là những lời dối trá và Iran Angelo chỉ muốn đóng vai nạn nhân để được sự thương xót.Nguồn

Bình luận