Mobifone tỉnh Lâm Đồng: nhà mạng tiên phong trong công tác xã hội | Bạn cần biết

141


Đoàn Thanh niên MobiFone Lâm Đồng hướng dẫn người dân cài đặt ứng dụng Bluezone, cảnh báo nguy cơ lây nhiễm Covid-19 - Ảnh: Mobifone cung cấp

Đoàn Thanh niên MobiFone Lâm Đồng hướng dẫn người dân cài đặt ứng dụng Bluezone, cảnh báo nguy cơ lây nhiễm Covid-19

Ảnh: MobiFone cung cấp

MobiFone tỉnh Lâm Đồng là một doanh nghiệp (DN) nhà nước trực thuộc Công ty dịch vụ MobiFone Khu vực 8 (Tổng Công ty Viễn thông MobiFone) với chiến lược kinh doanh tập trung vào các lĩnh vực: viễn thông, công nghệ thông tin, phân phối, bán lẻ – đa dịch vụ. Ông Lê Tài, Giám đốc MobiFone tỉnh Lâm Đồng, cho biết: “Trong suốt những năm qua, MobiFone tỉnh Lâm Đồng không ngừng nâng cao chất lượng và mở rộng mạng lưới 4G, cũng như hệ thống các điểm giao dịch đến tận các thôn, xã, vùng sâu, vùng xa trên địa bàn tỉnh. Đặc biệt, MobiFone luôn cam kết mang đến những sản phẩm và dịch vụ thông tin đa dạng, đảm bảo chất lượng, đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng với mức giá ưu đãi nhất”.

Cũng theo ông Lê Tài, MobiFone tỉnh Lâm Đồng không chỉ tập trung hoạt động sản xuất kinh doanh (SXKD) mà còn chú trọng đến các hoạt động an sinh xã hội (ASXH), cùng chia sẻ và gánh vác những trách nhiệm với xã hội vì một tương lai bền vững, gắn phát triển với mục tiêu kết nối giá trị, khơi dậy tiềm năng, mang lại cho cộng đồng những cơ hội phát triển một cách toàn diện nhất. MobiFone luôn đặt trách nhiệm xã hội song hành với sự phát triển của DN. Những năm qua MobiFone tỉnh Lâm Đồng đã thực hiện chuỗi các hoạt động ASXH như: hành trình 1.000 chiếc xe đạp kết nối tương lai, tặng nhà tình nghĩa tại H.Đạ Huoai, tặng nhà Công vụ cho giáo viên Huyện Đam Rông, tặng quà tết vì người nghèo, tích cực công tác tuyên truyền nhiệm vụ văn hóa, chính trị, giáo dục, phòng ngừa dịch bệnh…


MobiFone tỉnh Lâm Đồng hỗ trợ người có hoàn cảnh khó khăn sau dịch Covid-19 - Ảnh: Mobifone cung cấp

MobiFone tỉnh Lâm Đồng hỗ trợ người có hoàn cảnh khó khăn sau dịch Covid-19

Ảnh: MobiFone cung cấp

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô hấp do SARS-CoV-2 gây ra từ đầu năm 2020, bên cạnh các hoạt động tặng khẩu trang, dung dịch sát khuẩn cho người dân, MobiFone tỉnh Lâm Đồng còn có nhiều hoạt động phòng ngừa và chung tay phòng, chống dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe cộng đồng tại địa phương. Cụ thể, khi Bộ Y tế khuyến cáo người dân cài đặt ứng dụng Bluezone để được cảnh báo nguy cơ lây nhiễm Covid-19, giúp bảo vệ bản thân và gia đình, hiểu được mức độ quan trọng của việc này, đoàn viên thanh niên MobiFone tỉnh Lâm Đồng tiếp tục xung phong phối hợp cùng Thành ủy Bảo Lộc, UBND TP.Đà Lạt và các huyện trên địa bàn tỉnh để hỗ trợ hướng dẫn người dân cài đặt ứng dụng này, nhằm góp phần đẩy lùi, ngăn ngừa dịch bệnh bùng phát trở lại.

Với tinh thần trách nhiệm, hai chữ “nghĩa tình” và hơn hết là sự thấu hiểu những khó khăn, vất vả của người dân chịu ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19, MobiFone tỉnh Lâm Đồng phối hợp cùng Tỉnh đoàn, Hội LHTN Việt Nam, Hội Nông dân, Hội LHPN, Hội Doanh nhân trẻ và đoàn thể khối các cơ quan tỉnh Lâm Đồng tổ chức chương trình “Siêu thị 0 đồng – Chung tay đại thắng dịch Covid-19″ nhằm hỗ trợ gạo và các nhu yếu phẩm thiết yếu cho những người có hoàn cảnh khó khăn tại TP.Đà Lạt.


Bảng tuyên truyền chào mừng Đại hội Đảng các cấp - Ảnh: MobiFone cung cấp

Bảng tuyên truyền chào mừng Đại hội Đảng các cấp

Ảnh: MobiFone cung cấp

Ngoài những công tác xã hội, chung tay vì cộng đồng, MobiFone tỉnh Lâm Đồng cũng tích cực cùng chính quyền địa phương hỗ trợ công tác tuyên truyền cổ động trực quan bằng các pano biển hiệu: tuyên truyền về Đại hội Đảng các cấp hướng đến Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ 13 thông qua các pano trên các tuyến phố chính tại TP.Đà Lạt góp phần vào sự thành công của Đại hội.

Với những đóng góp tích cực cho công tác phòng chống dịch bệnh trên địa bàn, MobiFone tỉnh Lâm Đồng đã nhận được thư cám ơn của UBND TP.Đà Lạt, đây là nguồn động viên rất lớn để toàn thể cán bộ công nhân viên MobiFone tỉnh Lâm Đồng cố gắng hơn nữa trong thời gian sắp tới.


MobiFone tỉnh Lâm Đồng thực hiện thay sim 4G miễn phí cho khách hàng đang sử dụng sim cũ 2G, 3G đồng thời tặng 15Gb tốc độ cao/10 ngày sử dụng.

Để được thay sim 4G miễn phí, quý khách hàng có thể làm theo các cách sau:

Cách 2: Khách hàng đến các cửa hàng của MobiFone để được hỗ trợ thay sim 4G miễn phí.

Hotline chăm sóc khách hàng: 0937.509.888 Nguồn