Man City sẵn sàng trả lương 36 triệu USD cho Ronaldo

[ad_1]

Tờ L’Équipe đưa tin Man City sẽ đẩy nhanh đàm phán với Cristiano Ronaldo nếu họ không thể chiêu mộ Harry Kane.

Ronaldo không còn giấu mong muốn trở về Ngoại hạng Anh thi đấu, theo L’Équipe. Tiền đạo 36 tuổi đã nói chuyện với những cầu thủ Bồ Đào Nha như Ruben Dias, Bernardo Silva hay Joao Cancelo, về khả năng chuyển sang Man City. Ronaldo tin rằng thương vụ có thể hoàn tất ngay trong kỳ chuyển nhượng hè 2021.

Ronaldo sẽ không phải giảm lương nếu sang Man City, nhưng anh cần được sự cho phép của Juventus lẫn Man City. Ảnh: Eurosport

Ronaldo sẽ không phải giảm lương nếu sang Man City, nhưng anh cần được sự cho phép của Juventus lẫn Man City. Ảnh: Eurosport

Nhưng, thương vụ này rất phức tạp, và đại diện của Ronaldo – ông Jorge Mendes – đang phải làm thêm giờ để đáp ứng mong muốn của thân chủ. Dựa vào cuộc thảo luận với đại diện Man City, Mendes tin rằng thương vụ có thể hoàn tất.

Man City sẵn sàng trả mức lương 31 triệu euro (36 triệu USD) mà Ronaldo đề nghị. Nhưng, họ không muốn trả quá nhiều phí chuyển nhượng cho Juventus khi Ronaldo chỉ còn hợp đồng tới tháng 6/2022. Thay vào đó, Mendes tìm cách để đưa Ronaldo vào cuộc trao đổi. Thân chủ khác của Mendes chính là Bernardo Silva có thể sang Juventus theo chiều ngược lại. Trung vệ Aymeric Laporte cũng có thể nằm trong cuộc trao đổi. Các lãnh đạo Man City đang không hài lòng với thái độ của Laporte và muốn đẩy anh ra đi từ trước.

Nếu Man City không thể chiêu mộ Harry Kane, họ sẽ đẩy nhanh tiến độ đàm phán với Ronaldo. Sau khi Sergio Aguero ra đi, còn Gabriel Jesus chơi tốt hơn ở hai biên, Man City thiếu một trung phong cắm.

L’Équipe còn cho rằng chỉ có bốn đội trên thế giới này đáp ứng được mức lương của Ronaldo, nhiều khả năng là Real Madrid, PSG, Man Utd và Man City. Nhưng, Ronaldo chọn Man City để có cơ hội đoạt thêm Quả Bóng Vàng, và các danh hiệu khác.

Nếu thương vụ này thành công, Ronaldo sẽ gia nhập kình địch của đội bóng cũ Man Utd. Khi đó, anh cũng sẽ làm việc cùng HLV Pep Guardiola – thầy cũ của Lionel Messi.

Hoàng An (theo L’Équipe)

[ad_2]

Bình luận