Loạt series trực tuyến nổi bật tháng 10

[ad_1]

Mùa mới của “Young Sheldon”, “You”, “Locke & Key”… ra mắt khán giả trên các hệ thống phim trực tuyến tháng này.

Maid (mùa một)

Ngày chiếu: 1/10

Đơn vị: Netflix

MAID Official Trailer Netflix

Trailer phim. Video: Netflix

Maid thuộc thể loại limited series (không có mùa hai), kéo dài 10 tập. Phim kể về Alex (Margaret Qualley đóng), một mẹ đơn thân trẻ tuổi gặp khó khăn kinh tế. Cô làm giúp việc tại một gia đình giàu có để kiếm tiền nuôi con gái Maddy. Dự án quy tụ dàn sao như Nick Robinson, Anika Noni Rose… Tác phẩm nhận nhiều đánh giá tích cực từ các trang phê bình như Variety, Rolling Stone

Young Sheldon (mùa năm)

Ngày chiếu: 7/10

Đơn vị: CBS

Young Sheldon 5

Series là ngoại truyện của The Big Bang Theory, một trong những bộ sitcom thành công nhất trong 10 năm gần đây. Phim xoay quanh thời thơ ấu của nhân vật Sheldon (Iain Armitage đóng). Lấy bối cảnh thập niên 1990, cậu bé được tuyển thẳng vào trung học nhờ bộ óc thiên tài. Tuy giỏi học hành, Sheldon khó hòa nhập với những bạn học lớn hơn và gặp nhiều rắc rối trong cuộc sống hàng ngày.

The Baby-Sitters Club (mùa hai)

Ngày chiếu: 11/10

Đơn vị: Netflix

The BabySitters Club Season 2

Trailer phim. Video: Netflix

Series dựa trên loạt tiểu thuyết cho trẻ em cùng tên của tác giả Ann M. Martin. Nội dung xoay quanh năm cô bé học cấp hai tại Connecticut muốn mở một dịch vụ trông trẻ. Phim cũng khai thác các câu chuyện đời tư của họ tại trường lớp, gia đình. Nhà sản xuất Rachel Shukert cho biết thay đổi nhiều nhân vật, tình tiết để câu chuyện phù hợp hơn với lứa khán giả mới.

You (mùa ba)

Ngày chiếu: 15/10

Đơn vị: Netflix

You Season 3 Official Trailer Netflix

Trailer phim. Video: Netflix

Series thuộc thể loại lãng mạn pha trộn tâm lý – giật gân. Kịch bản xoay quanh Joe Goldberg, một ông chủ tiệm sách ở New York. Ở phần một, anh gặp nữ nhà văn Guinevere Beck và phải lòng cô. Joe là người lập dị và có vấn đề về tâm lý. Anh bắt đầu theo dõi Beck và giết hết những kẻ anh cho rằng đang làm hại cô. Ở phần hai, Joe chuyển đến một thành phố khác sống và phải lòng Love Quinn. Mùa ba sẽ xoay quanh câu chuyện giữa hai nhân vật này sau khi họ trở thành vợ chồng.

I Know What You Did Last Summer (mùa một)

Ngày chiếu: 15/10

Đơn vị: Amazon Prime

I Know What You Did Last Summer Official Trailer Prime Video

Trailer phim. Video: Amazon Prime

Phim pha trộn giữa hai thể loại thiếu niên và kinh dị, dựa trên tiểu thuyết cùng tên của nữ nhà văn Lois Duncan. Nội dung xoay quanh một nhóm bạn trung học ở Mỹ. Vào kỳ nghỉ hè, họ vô tình gây tai nạn giao thông và khiến một cậu bé thiệt mạng. Họ gọi cấp cứu và bỏ trốn khỏi hiện trường, thề rằng không bao giờ tiết lộ sự việc. Một năm sau, các thành viên trong nhóm nhận được bức thư nặc danh viết: “Ta biết các người đã làm gì mùa hè năm ngoái”.

Dự án quy tụ dàn sao trẻ như Madison Iseman, Brianne Tju, Ezekiel Goodman, Ashley Moore, Sebastian Amoruso, Fiona Rene, Cassie Beck… Tác phẩm từng được chuyển thể thành phim điện ảnh năm 1997.

Locke & Key (mùa hai)

Ngày chiếu: 22/10

Đơn vị: Netflix

Locke Key Season 2

Trailer phim. Video: Netflix

Series thuộc thể loại kinh dị pha trộn yếu tố siêu nhiên. Kịch bản xoay quanh câu chuyện về gia đình Locke, sau khi người cha Rendell bị giết hại. Vợ ông – bà Nina – đưa ba con chuyển nhà từ Seattle đến Matheson, Massachusetts. Tại nơi ở mới, lũ trẻ phát hiện nhiều hiện tượng siêu nhiên liên quan đến quỷ dữ.

Invasion (mùa một)

Ngày chiếu: 22/10

Đơn vị: Apple TV

Invasion Season 1 Official Teaser Trailer

Trailer phim. Video: Apple TV

Series thuộc thể loại khoa học viễn tưởng do Simon Kinberg và David Weil sản xuất. Kịch bản lấy bối cảnh thế giới đang bị các thế lực ngoài hành tinh tấn công. Mỗi tập phim kể về một nhân vật, ở những châu lục khác nhau khi chứng kiến vụ xâm chiếm. Dự án quy tụ dàn sao Sam Neill, Shamier Anderson, Golshifteh Farahani…

Đạt Phan

[ad_2]