Immortals: Fenyx Rising là sự kết hợp của Assassin’s Creed: Odyssey và Breath of the Wild | Video | Game

129

Thế giới mở của Immortals rộng lớn và các bề mặt có thể leo lên được giống Breath of the Wild và cơ chế combat và hệ thống vật phẩm giống Odyssey. Không chỉ vậy một số cải tiến trong các tựa game khác của Ubisoft cũng được đưa vào – như hệ thống trang phục chuyển đổi của Assassin’s Creed: Odyssey và bằng cách pha trộn và kết hợp một số yếu tố của cả 2 game, Fenyx Rising giải quyết nhiều phàn nàn được tìm thấy trong Assassin’s Creed: Odyssey và Breath of the Wild.


Immortals: Fenyx Rising là sự kết hợp của Assassin's Creed: Odyssey và Breath of the Wild - ảnh 1

Game có nhiều bản khu vực nhau được lấy cảm hứng từ một vị thần khác nhau và khác biệt theo cách riêng. Ví dụ như vùng đất của Hephestaios – thần lửa, búa, đe và rèn. Bản đồ này được thế kế là đất với những cục than hồng nổi ở một số khu vực, và nhiệm vụ chính của game thủ là phải đốt một lò rèn đồ sộ.

Combat có nhịp độ nhanh, tương tự như những gì người ta mong đợi từ các trò chơi Assassin’s Creed, mặc dù Immortals: Fenyx Rising có phong cách kỳ ảo hơn một chút. Ngoài ra kỹ năng của game cũng mang hơi hướng thần thoại ví vụ kỹ năng đập búa dạng như địa chấn, hoặc gọi một chú chim cùng tấn công kẻ thù.


Immortals: Fenyx Rising là sự kết hợp của Assassin's Creed: Odyssey và Breath of the Wild - ảnh 2

Trong game cũng có những câu đố và thử thách khác nằm rải rác trên khắp thế giới. Một trong số đó liên quan đến việc mở khóa các quả cầu từ các câu đố nhỏ hơn trong một khu vực cụ thể, sau đó sắp xếp chúng thành một chòm sao. Các câu đố không quá thách thức, nhưng sẽ khiến game thủ động não không ít, điều mà ít game có thể làm thành công nhưng Immortals: Fenyx Rising đã làm rất tốt.Immortals: Fenyx Rising sẽ phát hành vào ngày 3.12 cho PC, PS4, PS5, Stadia, Switch, Xbox One và Xbox Series X.Nguồn