Fernandes: ‘Man Utd đá chậm ở hiệp hai’

[ad_1]

AnhTiền vệ Bruno Fernandes cho rằng Man Utd tự giảm nhịp độ trận đấu ở hiệp hai dẫn tới việc bị Everton gỡ hòa ở vòng bảy Ngoại hạng Anh.

“Chúng tôi tạo ra nhiều cơ hội trong hiệp một, nhưng hiệp hai lại đá chậm”, Fernandes nói với MUTV. “Một lần nữa chúng tôi mắc sai lầm như thế. Chúng tôi phải khắc phục ngay vì Man Utd không thể rơi điểm thế này nữa. Chúng tôi không được phép giảm nhịp độ khi đang dẫn bàn. Chúng tôi phải chơi nhanh và ghi thêm bàn để nới rộng cách biệt”.

Bruno Fernandes cho rằng Man Utd có gì đó không ổn. Ảnh: Reuters

Bruno Fernandes cho rằng Man Utd có gì đó không ổn. Ảnh: Reuters

Man Utd dẫn 1-0 sau hiệp một nhờ bàn mở tỷ số của Anthony Martial. Trong hiệp hai, dù Cristiano Ronaldo vào sân, Man Utd lại bị gỡ hoà. Bàn gỡ của Everton đến từ pha phản công sau khi Man Utd hưởng phạt góc. Thậm chí Everton suýt thắng ngược 2-1 khi Yerry Mina chọc thủng lưới De Gea những phút cuối, nhưng anh bị việt vị.

Fernandes nhận lỗi khi đá phạt góc không tốt dẫn tới bàn thua. Anh nói: “Cú đá phạt góc của tôi quá tệ. Chúng tôi không áp sát đối phương đủ nhanh bên ngoài cấm địa của họ, không phá bóng hay phạm lỗi khi cần thiết. Quá nhiều sai lầm, bắt nguồn từ cú đá góc của tôi. Đây không phải lần đầu chúng tôi thua bàn phản công như vậy. Có gì đó không ổn, và cần phải thay đổi”.

Man Utd rơi điểm trên sân Old Trafford trận thứ hai liên tiếp và lỡ cơ hội lên đỉnh bảng. Sau bảy trận, họ mới kiếm 14 điểm. Sau loạt trận quốc tế sắp tới, Man Utd sẽ trở lại gặp chủ nhà Leicester vào thứ bảy 16/10.

Hoàng An (theo MUTV)

[ad_2]

Bình luận