Cháy tiệm tạp hóa ở Bình Dương, 5 người chết

[ad_1]

Phá cửa xông vào đám cháy ở TP Dĩ An, cảnh sát Bình Dương phát hiện 5 người trong gia đình bất tỉnh, được đưa đi cấp cứu nhưng đều tử vong.

Khoảng 23h ngày 18/8, lửa bùng lên tại căn nhà bán hàng tạp hoá (một trệt, một lầu) trên đường Trần Khánh Dư, khu phố Thắng Lợi, phường Dĩ An.

Khi đó, 5 người gồm hai vợ chồng ông Lê Đình Ánh (44 tuổi), hai người con (con gái 18 tuổi, con trai 15 tuổi) và một cháu gái 20 tuổi đang ngủ, bị mắc kẹt.

Người dân cố gắng dập lửa bên ngoài hiện trường. Ảnh: Yên Khánh

Người dân cố gắng dập lửa bên ngoài hiện trường. Ảnh: Yên Khánh

Quán tạp hóa nằm trong còn hẻm nhỏ, xung quanh nhiều nhà dân. Nhiều người xung quanh đã hô hoán dập lửa nhưng bất thành. Do trong căn nhà chứa nhiều đồ đạc dễ cháy nên lửa vẫn bùng phát dữ dội, khói đen bao trùm.

Hàng chục cảnh sát cứu hỏa cùng nhiều xe chữa cháy được huy động đến hiện trường ứng cứu. Các chiến sĩ nhanh chóng phá cửa lao vào bên trong cứu người.

5 nạn nhân được phát hiện trong căn phòng rộng khoảng 15 m2 ở trên lầu, lần lượt đưa ra bên ngoài và chuyển đến bệnh viện cấp cứu nhưng không qua khỏi. Bước đầu, cảnh sát xác định nguyên nhân tử vong do ngạt khói.

Đám cháy đã được dập tắt sau đó nhưng toàn bộ tài sản trong nhà đã bị thiêu rụi.

Sáng 19/8, cảnh sát khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ hỏa hoạn. Ảnh: Yên Khánh

Sáng 19/8, cảnh sát khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ hỏa hoạn. Ảnh: Yên Khánh

Sáng nay, công an phong tỏa hiện trường để điều tra nguyên nhân. Theo hàng xóm, những ngày gần đây, gia đình này thường xuyên đốt trái bồ kết để xông trong nhà.

Yên Khánh – Phước Tuấn

[ad_2]