Bạn gái đính chính tin đồn được CEO Tống Đông Khuê tặng xe 5 tỉ | Giải trí

127

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Thảo Nhi – bạn gái CEO Tống Đông Khuê đã chính thức lên tiếng về việc được bạn trai tặng xe hơi 5 tỉ khiến dân tình xôn xao những ngày qua.


Bạn gái đính chính tin đồn được CEO Tống Đông Khuê tặng xe 5 tỉ - ảnh 1

Tống Đông Khuê và bạn gái Thảo Nhi

Cụ thể, hôm 24.9.2020, mạng xã hội lan truyền thông tin Tống Đông Khuê chi đậm tặng bạn gái chiếc xế hộp hạng sang có giá 5 tỉ đồng. Nguyên nhân là do anh chàng đăng ảnh chiếc xe trên trang cá nhân với caption “Em vui là được”. Nhiều người cho rằng đó là món quà do “nam thần” CEO mua cho bạn gái, bởi trên biển chiếc xe được đề tên Ms.Thảo Nhi và khen ngợi Đông Khuê chiều chuộng bạn gái không kém gì bạn thân của anh là Matt Liu (bạn trai của Hoa hậu Hương Giang) .

Thế nhưng mới đây, Thảo Nhi đã cập nhật story trên trang cá nhân bác bỏ tin đồn này. Chi tiết mời khán giả theo dõi video. 


Bạn gái đính chính tin đồn được CEO Tống Đông Khuê tặng xe 5 tỉ - ảnh 2

Đông Khuê và bạn thân Matt Liu

Tống Đông Khuê sinh năm 1999. Anh là con trai của đạo diễn Tống Thành Vinh, hiện đang là CEO của một công ty truyền thông kiêm founder của một nhà hàng – quán bar sang trọng. Tống Đông Khuê từng “gây bão” khi xuất hiện tại “Người ấy là ai” tập 9 với vẻ ngoài điển trai cùng profile “khủng”. Tuy nhiên, anh lại không được nữ chính lựa chọn và sau đó anh chàng đã nên đôi với Thảo Nhi. 


Bạn gái đính chính tin đồn được CEO Tống Đông Khuê tặng xe 5 tỉ - ảnh 3

Hội bạn thân của Thảo Nhi

 

Nếu như Đông Khuê còn được biết đến là bạn thân Matt Liu thì Thảo Nhi có một hội chị em thân thiết nổi tiếng như Kiều Trinh, Kaity Nguyễn, Trang Hý. Trong giới chơi xe, Đông Khuê là một nhân vật có tiếng khi sở hữu bộ siêu tập 10 chiếc xe hơi và xe cổ. Trên trang cá nhân, CEO trẻ tuổi từng gây bất ngờ tiết lộ dàn xe xuất hiện phía sau chỗ ngồi của các huấn luyện viên trong chương trình Rap Việt thuộc sở hữu của mình.

 

Dù chiếc xe lần này không phải món quà do Tống Đông Khuê mua tặng bạn gái như “hiểu nhầm” của dân mạng nhưng nhiều người không khỏi ngưỡng mộ cặp  trai tài – gái sắc này.Nguồn