Từ Hy Viên: ‘Mong chồng cũ tìm được người hơn tôi’

[ad_1]

Diễn viên Đài Loan Từ Hy Viên nói chồng cũ còn trẻ, chúc anh tìm được người tốt hơn cô.

Trên Appledaily ngày 23/11, người đẹp 45 tuổi cho biết Uông Tiểu Phi hiện sự nghiệp khởi sắc, đẹp trai, không khó để tìm bạn gái mới. Cô nói: “Mong anh ấy gặp được người phù hợp hơn, tốt hơn tôi”. Hiện, doanh nhân Uông Tiểu Phi bị đồn hẹn hò cô gái ngoài 20 tuổi, xinh đẹp, giàu có. Anh lẫn Từ Hy Viên chưa phản hồi điều này.

Hy Viên chụp ảnh quảng cáo năm ngoái. Một năm qua, cô không xuất hiện công khai. Ảnh: Ettoday

Hy Viên chụp ảnh quảng cáo năm ngoái. Một năm qua, cô không xuất hiện công khai. Ảnh: Ettoday

Từ Hy Viên cho biết cô và chồng cũ mâu thuẫn từ lâu, tích tụ thời gian dài, dẫn đến không thể cứu vãn. Cô chọn ly hôn giai đoạn này vì không muốn lỡ dở tương lai Uông Tiểu Phi. Dù chia tay, cả hai mãi là bạn bè, là cha mẹ của các con. Hiện, hai con (bảy tuổi và năm tuổi) sống cùng Từ Hy Viên ở Đài Loan. Diễn viên cho biết sau này, các bé lớn hơn sẽ tự chọn sống cùng bố hay mẹ.

Hy Viên và Uông Tiểu Phi kết hôn năm 2011, sau 49 ngày yêu với năm lần gặp mặt. Họ từng cầu cạnh nhiều nơi để có thai. Từ khi kết hôn, Hy Viên thôi đóng phim, chỉ thi thoảng dự sự kiện, chụp ảnh quảng cáo.

Khoảnh khắc lãng mạn vợ chồng Từ Hy Viên

Từ Hy Viên, Uông Tiểu Phi ghi hình show thực tế năm 2018. Video: Mango TV

Theo Ettoday, Uông Tiểu Phi thường công tác, ít có thời gian bên gia đình. Hồi tháng 3, dịp kỷ niệm ngày cưới con gái, mẹ Từ Hy Viên tiết lộ con trải qua 10 năm không dễ dàng. Vợ chồng thường xuyên tranh cãi vì khác biệt tính cách, quan điểm sống. Chỉ riêng chuyện để các con học ở Đài Loan hay Bắc Kinh cũng khiến cả hai nhiều lần mâu thuẫn. Dù vậy, Uông Tiểu Phi biết nhường nhịn, dỗ dành vợ, vì thế giữ được gia đình. Hồi tháng 6, đôi vợ chồng mâu thuẫn lớn, khiến Từ Hy Viên quyết định chấm dứt hôn nhân.

Như Anh

[ad_2]