Tiếp viên hộ tống chó bay hàng nghìn kilomet

0
102

Lo lắng chó con không thể bay một mình về nhà mới, một tiếp viên hàng không tình nguyện đi theo.

Trung tâm Cứu hộ Động vật ở thành phố El Paso, bang Texas đã tiếp nhận hai con chó nhỏ đi lạc về nuôi vào tháng 7, giám đốc trung tâm Loretta Hyde nói vào hôm 10/8. Đội cứu hộ đã chia sẻ hình ảnh hai con vật lên Facebook để tìm chủ mới cho chúng. Cặp vợ chồng sống ở thành phố Raleigh, bang North Carolina nhận nuôi một trong hai con chó, đặt tên là Harris.

Stratton (trái) nhận lời đi cùng Harris. Ảnh: Animal Rescue League of El Paso.

Stratton (trái) nhận lời đi cùng chó Harris. Ảnh: Animal Rescue League of El Paso

Điều khó khăn là làm sao để vận chuyển Harris từ Texas hơn 3.200 km đến North Carolina. Theo một người bạn của Hyde làm cho hãng Southwest Airlines, con chó không thể bay một mình nếu chưa bao giờ đi máy bay. May mắn thay, Marcel Stratton, một tiếp viên sống tại Las Vegas, đề nghị đi cùng con chó, trong chuyến bay xuyên quốc gia này. Stratton phải xin nghỉ phép hai ngày.

Thông tin về chuyến đi đặc biệt thu hút quản lý khách sạn Wyndham địa phương. Anh cho biết sẽ tặng tiếp viên Stratton và chó Harris một đêm nghỉ miễn phí. Nữ tiếp viên của hãng Southwest và chú chó con cuối cùng đã kết thúc ba chuyến bay đến North Carolina. “Hai phi công đưa nó đi dạo trong sân bay. Mọi hành khách trên cabin đều muốn nhìn thấy nó”, Stratton nói.

Cuộc gặp giữa Harris và gia đình mới tại sận bay. Ảnh: Animal Rescue League of El Paso

Cuộc gặp giữa Harris và gia đình mới tại sận bay. Ảnh: Animal Rescue League of El Paso

Cuối tháng 7, Harris gặp gia đình mới tại sân bay quốc tế Raleigh-Durham, kết thúc câu chuyện cổ tích được gây xôn xao trên Facebook. Hyde nói rằng đây là một cuộc giải cứu may mắn, khi nhận trung tâm được hỗ trợ nhiều trong suốt hành trình.

16 người tham gia cứu chó bị mắc kẹt

Anh Minh (Theo Fox News)

Nguồn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here