‘Thần Sấm’ Chris Hemsworth bất ngờ xuất hiện trong chương trình dự báo thời tiết | Văn hóa

112

Việc tài tử Chris Hemsworth xuất hiện chớp nhoáng trong bản tin dự báo thời tiết Weekend Today của Úc diễn ra hồi tuần rồi, đến nay mới được truyền thông phương Tây “khai quật” lại và gây nhiều chú ý. Thông tin trên được chương trình The Today Show của Mỹ chia sẻ lại trên mạng xã hội Twitter, thu hút gần 230.000 lượt xem, 2.300 lượt yêu thích từ người dùng mạng.

Trong khi nữ MC của chương trình Weekend Today là Lauren Phillips đang say sưa dẫn chuyện tại hiện trường thì “Thần Sấm” xuất hiện từ phía sau khung hình, ngay lập tức anh tiến lại giật micro của cô khiến cho hai MC đang dẫn chương trình là Richard Wilkins và Rebecca Maddern há hốc mồm kinh ngạc.

Chris Hemsworth tiết lộ với nữ MC Lauren Phillips về việc anh có mặt tại buổi ghi hình là do tài tử đang có lịch hẹn với một số tổ chức bảo vệ môi trường ở Úc nên sẵn tiện ghé qua khiến cho cô thích thú. 


'Thần Sấm' Chris Hemsworth bất ngờ xuất hiện trong chương trình dự báo thời tiết - ảnh 1

Nam diễn viên Chris Hemsworth khiến các MC thích thú với màn xuất hiện đầy bất ngờ

Đây không phải lần đầu tiên sao Hollywood xuất hiện trong chương trình dự báo thời tiết. Hồi tháng 4 năm nay, tài tử Brad Pitt xuất hiện vài giây ngắn ngủi trong chương trình Some Good News do nam diễn viên John Krasinski làm MC và nói về thời tiết thành phố Los Angeles (Mỹ). Hay như trước Brad Pitt, tài tử gạo cội Robert De Niro cũng xuất hiện tương tự anh. 
Tài tử Chris Hemsworth là một trong những sao nam thành công và có được tiếng vang tại kinh đô điện ảnh Hollywood. Anh được người hâm mộ biết tới qua vai siêu anh hùng “Thần Sấm” trong “vũ trụ điện ảnh” Marvel. Gần đây, sao nam sinh năm 1983 xuất hiện trong phim chiếu mạng Extraction với vai diễn phong trần, khác xa hình tượng siêu anh hùng thường thấy. Sắp tới, anh sẽ tái ngộ khán giả trong bom tấn siêu anh hùng Thor: Love and Thunder, đóng cùng bạn diễn là minh tinh Natalie Portman, dự kiến xuất xưởng năm 2022.
Nguồn