Tại Fleur de Lys Resort & Spa Long Hải, đây 7 nỗ lực chúng tôi thực hiện vì Cuộc sống xanh 💙

Để tôn vinh #WorldHabitatDay2022, chúng tôi tiếp tục tham gia các nỗ lực giữ gìn bảo vệ môi trường như:

  1. Không rác thải 

Hãy thể hiện cam kết của bạn trong việc giảm thiểu rác thải – một vấn đề lớn trong xã hội đòi hỏi phải hành động ngay bây từ bây giờ. Từ nhựa đến giấy, chúng tôi sẽ giúp bạn giảm thiểu, tái sử dụng và tái chế vật liệu để đạt được mục tiêu nói không với rác thải.

  1. Hội họp & Sự kiện Xanh

Fleur de Lys Resort and Spa Long Hải tự hào về việc sử dụng các công cụ và vật liệu có trách nhiệm với môi trường cho các cuộc họp và sự kiện như: thiết lập cuộc họp không sử dụng khăn trải bàn để giảm thiểu số lần giặt là tránh tác động tiêu cực đến môi trường. Sử các tài liệu điện tử hạn chế in ấn, huy hiệu có thể tái sử dụng, bảng chỉ dẫn và dụng cụ phục vụ thực phẩm thân thiện môi trường, giảm thiểu vật liệu đóng gói và vận chuyển, giảm thiểu sử dụng giấy gói quà tặng.

  1. Xử lý nguồn nước

Khu nghỉ dưỡng tích cực áp dụng biện pháp kiểm soát sự phát triển của dịch bệnh và do đó đảm bảo sự an toàn của nhân viên và du khách. Việc dọn dẹp đơn giản nhưng hiệu quả của chúng tôi sẽ giúp duy trì các tiêu chuẩn vệ sinh tốt, ngăn ngừa bùng phát dịch bệnh và đảm bảo an toàn cho nước uống của khách, spa và các hệ thống khác.

  1. Sử dụng nguồn cung bền vững

Khu nghỉ dưỡng hợp tác với các nhà cung cấp địa phương và ngư dân để đảm bảo rằng các sản vật biển được đánh bắt hoặc khai thác một cách bền vững và  đảm bảo sự phát triển lâu dài và sự ổn định của loài.

  1. Vì một bãi biển sạch đẹp hơn

Dọn dẹp ven biển không chỉ đơn thuần là nhặt rác. Đây là một cơ hội để làm việc có ích cho cộng đồng, dọn dẹp bãi biển, suối, công viên hoặc khu vực lân cận của bạn. Bất kể bạn ở đâu, bạn cũng có thể giúp cho các sinh vật đại dương được sở hữu một môi trường sống không có rác. Tham gia Dọn dẹp Bờ biển Quốc tế ngay hôm nay

6. Làm cho phòng khách xanh hơn

Những nỗ lực về tính bền vững trong phòng ở và villa tại khu nghỉ dưỡng đã vượt ra khỏi những bảng biển khuyến khích sử dụng lại khăn tắm, tắt nguồn máy lạnh hoặc tắt đèn khi ra ngoài. Chúng tôi lựa chọn trang trí nội thất phòng khách bằng sợi tự nhiên và vật liệu bền vững. Trong phòng được bày trí những cốc và ly cà phê có thể tái sử dụng thay vì đồ nhựa, giấy hoặc xốp. Ngoài ra, Fleur de Lys Resort & Spa cam kết sử dụng các loại dầu gội và xà phòng có nguồn gốc tự nhiên.

7. Trồng rau và tạo cảnh quan thân thiện với môi trường

Hệ thống tưới thông minh có thể cắt giảm lượng nước sử dụng không cần thiết với chế độ tưới tự động. Khu nghỉ dưỡng hạn chế điều này bằng cách xây các ao chứa nước để sử dụng.

Fleur de Lys – Chúng tôi luôn sống xanh và truyền cảm hứng cho cuộc sống Thân thiện với Môi trường!

𝑭𝒍𝒆𝒖𝒓 𝒅𝒆 𝑳𝒚𝒔 𝑹𝒆𝒔𝒐𝒓𝒕 & 𝑺𝒑𝒂 𝑳𝒐𝒏𝒈 𝑯𝒂𝒊

🏢Address: Road 44, Long Hai town, Long Dien district, Ba Ria – Vung Tau province.