Sự Kiện ra mắt chương trình Du Học Thụy Sỹ BACHELOR’S IN LUXURY BUSINESS

Trong những năm gần đây, ngành Công nghiệp dịch vụ cao cấp không chỉ gia tăng theo cấp số nhân về nhu cầu mà còn là một lĩnh vực với rất nhiều cơ hội mang tính sáng tạo & đổi mới để đem đến những sản phẩm và trải nghiệm khó tưởng. Lĩnh vực ẩm thực cao cấp, bất động sản wellness, du lịch ngoài không gian hay các ấn phẩm giới hạn đã tạo nên điểm nhấn rực rỡ trong bức tranh đa sắc của năm 2023. Sự đổi mới này ngày càng trở nên hấp dẫn, và đem đến một luồng gió mới cũng như những cơ hội công việc hoàn toàn mới cho ngành “Công nghiệp không khói” dường như đã bị đóng khung trong những giá trị cơ bản và truyền thống.

Học viên tại Glion, Thụy Sỹ

Tại Việt Nam nói riêng, lĩnh vực Quản trị thương hiệu & dịch vụ cao cấp vẫn còn rất sơ khai và chưa phản ánh đúng hình ảnh và tiềm năng của ngành. Các nhà tuyển dụng của các thương hiệu cao cấp vì vậy khá khó khăn trong công tác tuyển dụng và đào tạo đội ngũ nhân sự có thể đáp ứng các tiêu chí của ngành.

Tại Thuỵ Sỹ, cụ thể là tại Học viện Glion, chương trình Cử nhân và Thạc Sỹ chuyên sâu ngành Quản trị Dịch vụ & Thương Hiệu Cao Cấp là kết quả của sự phối hợp chặt chẽ của trường cùng các đối tác và công ty trong ngành nhằm đem đến nguồn nhân sự chất lượng cao cho lĩnh vực đầy tiềm năng này. Chương trình học tại Glion, Thuỵ Sỹ chắc chắn sẽ giúp các bạn trẻ hoàn thiện chuyên môn sâu rộng & kỹ năng toàn diện từ đó phát triển đầy đủ để có thể đáp ứng những yêu cầu, tiêu chí tuyển dụng của các tập đoàn, doanh nghiệp. Phối hợp cùng G’Connect Hospitality Education, nhà trường hân hạnh tổ chức buổi họp báo và giới thiệu những chương trình nêu trên với chi tiết như sau:

Thời gian: 14:00 – 17:00, Thứ Năm, 25/01/2024

Địa điểm: Khách Sạn InterContinental Hanoi Westlake – 05 P. Từ Hoa, Quảng An, Tây Hồ (Phòng Westlake 1,2, Tầng 1)

Khách mời:

  • Thầy Frederic Picard – Giám đốc điều hành Học viện Glion, Thụy Sỹ
  • Thầy Tarek Kouatly – Giám đốc tuyển sinh
  • Cựu sinh viên của Học viện Glion và cơ quan truyền thông báo chí

Vui lòng xác nhận tham dự tại link này: https://bit.ly/3tpI2yH

Học xá Glion tại Thụy Sỹ

Học viện Glion Institute of Higher Education là 1 trong số 3 trường Đại học được Bộ Giáo Dục Thụy Sỹ công nhận và cấp phép đào tạo ở bậc Cử nhân và Cao học với các chuyên ngành Quản lý thương hiệu cao cấp, Quản trị, Du Lịch, Khách Sạn & Quản lý Sự Kiện.

Chương trình học thuật được thiết kế mang tính cá nhân hoá cùng giá trị bền vững và thực tế. Bằng cấp danh giá tại Glion là nền tảng vững chắc giúp sinh viên thấm nhuần kiến thức hàn lâm đồng thời trau dồi kỹ năng và kinh nghiệm chuyên ngành ngay khi còn ngồi ghế nhà trường.

Hãy cùng Glion chinh phục thách thức và xây dựng tương lai nghề nghiệp lý tưởng của bạn trong thế giới xa xỉ!