Song Hye Kyo đóng cảnh 19+

64

[ad_1]

Khán giả bàn luận nhiều về cảnh “giường chiếu” của Song Hye Kyo và đàn em Jang Ki Yong trong “Now, We Are Breaking Up”.

*Bài tiết lộ tình tiết phim

Tập một Now, We Are Breaking Up lên sóng tối 12/11, khắc họa cuộc gặp gỡ của Ha Young Eun – trưởng nhóm thiết kế của một công ty thời trang – và Yoon Jae Gook (Jang Ki Yong) – nhiếp ảnh gia tài năng. Sau bữa tiệc tại Busan K-Fashion Week, Young Eun có tình một đêm với Jae Gook – người cô không quen biết. Sau đó, cô bỏ đi.

Trên các diễn đàn, mạng xã hội châu Á, khán giả bàn tán cảnh 19+ của Song Hye Kyo và Jang Ki Young. Đa phần khán giả khen hai diễn viên quyến rũ khi quay cảnh tình cảm. Tài khoản Yeoshi: “Cảnh quay rất nghệ thuật, tạo sự thu hút. Sự kết hợp giữa Hye Kyo và Ki Yong rất tuyệt vời. Trông họ như một đôi tình nhân thực thụ”. Trích đoạn 19+ đứng đầu bảng tìm kiếm của Naver sau khi phim phát sóng. Tập phim đạt tỷ lệ người xem 6,6% trên toàn quốc.

Trích đoạn "Now, We Are Breaking Up" tập 1

Cảnh giường chiếu trong tập một. Hai nhân vật thường làm việc với các thương hiệu thời trang, nhà thiết kế Pháp nên ngoài tiếng mẹ đẻ, họ sử dụng tiếng Pháp giao tiếp trong phim. Video: SBS

Tập phim còn khắc họa cuộc sống của Young Eun. Ở tuổi ngoài 30, cô không kết hôn, bận rộn với công việc. Một lần, Young Eun giả làm bạn thân đến buổi xem mắt và gặp lại tình một đêm nhưng không nhận ra. Cô còn nhờ anh chụp hình cho trang phục của công ty nhằm xử lý sự cố. Trong khi, Jae Gook luôn nhớ về lần quan hệ với Young Eun và thắc mắc vì sao cô giả vờ như không quen mình. Đông đảo khán giả nhận xét người đẹp 40 tuổi trẻ trung, ngọt ngào bên Jang Ki Yong.

Tập một "Now, We Are Breaking Up"

Ha Young Eun và Hae Gook hội ngộ ở cuối tập một. Cảnh phim đạt tỷ suất người xem 8,4%, cao nhất toàn tập. Video: SBS

Trước đó, trong buổi họp báo ra mắt phim, Jang Ki Yong cho biết nhìn ánh mắt của Song Hye Kyo, anh có động lực đóng phim, dễ dàng hóa thân nhân vật. Khi không ghi hình, hai người trò chuyện như chị em thân thiết.

Song Hye Kyo nói Now, We Are Breaking Up thuộc thể loại tình yêu song khác biệt những tác phẩm cùng đề tài mà cô từng đóng. Phim gần gũi đời thực với đủ đắng cay, mặn ngọt. Cô hy vọng tạo được đồng cảm với những phụ nữ tuổi ngoài 30 tới 40.

Tác phẩm do Lee Gil Bok đạo diễn, khởi quay từ hồi tháng 4, đánh dấu sự trở lại màn ảnh của Song Hye Kyo sau gần ba năm, sau biến cố hôn nhân.

Hiểu Nhân

[ad_2]