Samsung trình làng 5 dòng sản phẩm dành cho nhà thông minh | Công nghệ

0
65

Tủ lạnh thông minh Samsung Family Hub

Tủ lạnh thông minh Samsung Family Hub được xem như quản gia quản lý thực phẩm thông minh, giúp bạn dễ dàng chuẩn bị bữa ăn nhờ các tính năng độc đáo: View Inside giúp hiển thị thực phẩm đang có trong tủ lạnh thông qua điện thoại trên màn hình; hay việc tự động cảnh báo số lượng, ngày hết hạn và cho phép người dùng tự tạo danh sách mua sắm, ghi nhớ của riêng mình.


Samsung trình làng 5 dòng sản phẩm dành cho nhà thông minh - ảnh 1

Tủ lạnh thông minh Samsung Family Hub có màn hình bên ngoài để quản lý được thực phẩm bên trong

Ngoài ra, bạn còn có thể dễ dàng quan sát thực phẩm bên trong tủ lạnh mọi lúc, mọi nơi nhờ View Inside thông qua điện thoại hoặc truy cập nhanh bằng cách chạm màn hình thông minh.

Thiết bị còn hỗ trợ giải trí đa phương tiện, giúp người dùng nghe nhạc, lướt web, xem phim với hệ thống loa và màn hình sắc nét, dễ dàng thư giãn và gắn kết với gia đình trong căn bếp.

Tủ chăm sóc áo quần thông minh Samsung AirDresser

Tủ chăm sóc quần áo thông minh Samsung AirDresser, với 4 bước trong một 1 thiết bị, giúp chăm sóc áo quần chuẩn spa mà không cần giặt sau mỗi lần mặc:
Làm sạch trang phục với công nghệ thổi khí Jet Air và móc treo thổi khí, sử dụng các luồng khí mạnh đa chiều để thổi bay và loại bỏ bụi bẩn, không chỉ bên ngoài. Sản phẩm còn có công nghệ Heatpump sấy khô ở nhiệt độ thấp để bảo vệ chất liệu và màu sắc áo quần, tránh co rút và hư hại do nhiệt cao.


Samsung trình làng 5 dòng sản phẩm dành cho nhà thông minh - ảnh 2

Tủ chăm sóc quần áo có thể làm sạch đồ thông minh

Tủ chăm sóc quần áo thông minh Samsung AirDresser còn sở hữu 22 chế độ chăm sóc áo quần thông minh tùy nhu cầu người sử dụng và chất liệu áo quần như đồ thông thường, đồ tinh tế mỏng nhẹ (vải voan, tơ, chiffon), đồ len, đồ da/lông, đồ demim… kết hợp cùng ứng dụng SmartThings quản lý và chăm sóc mọi loại áo quần mọi lúc mọi nơi.

Máy giặt kiêm sấy thông minh Samsung AddWash

Máy giặt tích hợp sấy 2 trong 1 Samsung AddWash sở hữu công nghệ giặt cảm biến thông minh Auto Optimal Wash, trang bị 4 bộ cảm biến nước, tải giặt, chất giặt tẩy và độ dơ áo quần nhằm tối ưu hiệu quả giặt. Bằng việc cảm biến được khối lượng giặt và độ dơ của áo quần, máy giặt Samsung sẽ tự động cân chỉnh lượng nước, chất giặt tẩy, thời gian xả phù hợp.


Samsung trình làng 5 dòng sản phẩm dành cho nhà thông minh - ảnh 3

Samsung AddWash là máy giặt kiêm máy sấy thông minh

Ngoài ra, nhờ kết hợp với công nghệ sấy AirWash giúp khử mùi và diệt khuẩn quần áo luôn như mới, Samsung AddWash đáp ứng mọi nhu cầu giặt sấy của gia đình một cách tiện lợi, tiết kiệm chi phí và không gian sống, với khối lượng giặt lên đến 19 kg và khối lượng sấy 11 kg.

Bên cạnh đó, máy có thể kết nối thông minh chuẩn AI với ứng dụng SmartThings để quản lý việc giặt giũ bất kỳ nơi đâu và đề xuất chu trình giặt tốt nhất thông qua smartphone.

Máy lọc không khí Air Purifier lọc 99,9% bụi siêu mịn PM1.0

Dòng sản phẩm lọc khí mới Air Purifier của Samsung là sự kết hợp giữa thiết kế hiện đại cùng công nghệ tiên tiến mang lại không khí trong lành chuẩn “sạch bụi siêu mịn PM1.0” thông qua hệ thống 3 màng lọc chuyên sâu; trong đó:

Màng lọc HEPA giúp lọc 99,9% bụi siêu mịn đến 0,3㎛ (lọc sạch tất cả các loại bụi PM1.0, PM2.5) và vô hiệu hóa vi khuẩn 99,9%, theo chứng nhận của Viện Kiểm định Hàn Quốc.


Samsung trình làng 5 dòng sản phẩm dành cho nhà thông minh - ảnh 4

Air Purifier của Samsung có thể lọc được cả bụi mịn PM1.0

Máy lọc không khí Samsung hoạt động hiệu quả với hệ thống cảm biến thông minh kết nối với màn hình để cập nhật và cảnh báo những thông tin chính xác về điều kiện chất lượng không khí hiện tại trong nhà. Thiết bị cũng có thể được kích hoạt bằng Wi-Fi, cho phép theo dõi mức độ ô nhiễm không khí từ mọi phía trong nhà và điều khiển thuận tiện từ xa bằng ứng dụng SmartThings.

Máy hút bụi không dây bảo vệ sức khỏe

Ở máy hút bụi thông thường, luồng khí xả ra thường chứa nhiều bụi mịn mà mắt thường không thể nhìn thấy được. Đặc biệt với máy hút bụi có dây, bạn sẽ tiếp xúc rất gần với luồng khí xả, ảnh hưởng đến sức khỏe.

Máy hút bụi Samsung có hệ thống lọc 5 lớp và bộ lọc HEPA, giúp lọc sạch 99,999% bụi mịn với kích thước 0,3 ~ 10µm và các tác nhân gây dị ứng, đảm bảo không khí xả ra từ máy hút bụi là không khí sạch.
Nguồn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here