Quỳnh Anh thắng thử thách ở cuộc thi người mẫu châu Á

17


Người mẫu Quỳnh Anh thắng thử thách chụp ảnh nội y cùng dải lụa trong tập đầu “Tôi là siêu mẫu châu Á” hôm 11/10.

Quỳnh Anh và Wiwi Nguyễn – hai đại diện của Việt tại chương trình SupermodelMe 2021 (Tôi là siêu mẫu châu Á 2021) – tranh tài cùng 10 người mẫu trong phần phát sóng hôm 11/10, trên kênh AXN Asia. Ở thử thách chụp ảnh nội y cùng dải lụa, cô thể hiện sự khác biệt với động tác treo ngược người. Người mẫu thả lỏng cơ thể, uốn mình và lộn nhào. Cô nói: “Tôi nghĩ các cô gái khác làm rất tốt nên tôi phải làm gì đó mới lạ hơn”.

Quỳnh Anh, Wiwi Nguyễn ở tập 1 SupermodelMe 2021

Phần thi của Quỳnh Anh, Wiwi Nguyễn ở tập một SupermodelMe 2021. Video: World Press

Ban giám khảo đánh giá cao ý tưởng của Quỳnh Anh, cho rằng cô đã trình diễn tốt một trong những tư thế khó nhất. Giám khảo Hanli Hoefer nhận xét: “Trông bạn vẫn rất xinh đẹp ở tư thế này. Đây là một bức ảnh bất khả thi”. Cả bốn giám khảo đồng loạt chấm cô là người có tấm ảnh đẹp nhất. Trong khi đó, họ góp ý Wiwi Nguyễn cần dùng ánh mắt sắc lạnh hợp lý hơn tùy theo hoàn cảnh.

Quỳnh Anh sinh năm 1999, cao 1,71 m, được biết tới khi trở thành Á quân The Face 2018. Cô được đánh giá cao nhờ gương mặt góc cạnh, biểu cảm trong các phần chụp hình và kỹ năng catwalk tốt. Để ghi hình cho SupermodelMe, Quỳnh Anh bay sang Singapore từ tháng 5. Người đẹp cho biết dù lo lắng, cô vẫn quyết tâm thi đấu hết mình để không hối tiếc. Hiện cô ký hợp đồng với một công ty quản lý tại Singapore.

Bức ảnh đẹp nhất tập một thuộc về Quỳnh Anh. Ảnh: SMM

Bức ảnh đẹp nhất tập một thuộc về Quỳnh Anh. Ảnh: SMM

Cuộc thi truyền hình thực tế SupermodelMe ra đời năm 2009 nhưng tổ chức không thường niên. Mùa giải thứ sáu được ghi hình giữa mùa dịch tại Singapore vào tháng 6, gồm 12 người mẫu đến từ Việt Nam, Thái Lan, Singapore, Trung Quốc, Hong Kong, Indonesia, Malaysia và Philippines. Siêu mẫu Thái Lan Cindy Bishop giữ vị trí host, ban giám khảo gồm Yu Tsai, người mẫu Hanli Hoefer và hoa hậu Catriona Gray. Mùa giải năm nay hướng tới chủ đề “SupermodelMe Revolution” (Cuộc cách mạng siêu mẫu), truyền thông điệp trao quyền cho phụ nữ.

Ý Ly