Người đẹp Siberia mặc váy Lê Thanh Hòa

[ad_1]

Thái LanMiss Grand Siberia – Kristina Shenknekht – chọn váy của Lê Thanh Hòa cho phần thi “National Costume” tại Miss Grand Internationnal, tối 30/11.

Người đẹp trình diễn bộ váy dạ hội nằm trong bộ sưu tập Lam Vũ, trị giá 80 triệu đồng, ra mắt cách đây ba năm của nhà thiết kế. Trang phục có tùng xòe, được thêu và đính kết hoa 3D, phối cùng áo lông và vương miện tông màu trắng, xanh của men gốm.

Nhà thiết kế nói: “Tôi theo dõi và thấy phần thi trang phục dân tộc luôn được thí sinh các nước chuẩn bị rất kỹ lưỡng, có thể nói là đầu tư nhất trong các phần thi. Vì vậy, tôi bất ngờ khi thấy Kristina diện đồ của mình. Ba năm trôi qua, bộ váy vẫn mới, chứng tỏ cô ấy đã rất trân trọng, giữ gìn nó”.

Bộ sưu tập lấy cảm hứng từ Pháp lam, nghệ thuật trang trí nổi tiếng cố đô Huế. Lê Thanh Hòa mất một tháng mới hoàn thành mẫu váy này vì cách xử lý bề mặt chất liệu phức tạp.

Màn trình diễn trang phục dân tộc của

Màn trình diễn trang phục dân tộc của Miss Grand Siberia – Kristina Shenknekht. Ảnh: Miss Grand

Lê Thanh Hòa nói năm 2018, người đẹp Siberia tham gia show diễn của anh với vai trò người mẫu. Sau khi kết thúc chương trình, Kristina nói cô rất thích chiếc váy cô vừa trình diễn và ngỏ ý mua lại. Ấn tượng với người mẫu nước ngoài này, anh đã giảm giá cho cô. Ngoài Kristina, mẫu váy này còn được nhiều người đẹp như Trương Thị May, Tú Anh, Huyền My diện khi tham gia các sự kiện.

Kristina Shenknekht 25 tuổi, cao 1,73 m, nặng 50 kg. Sau khi tốt nghiệp đại học, cô trở thành người mẫu thời trang. Trong vòng hai năm, người đẹp đã đi làm tại 15 quốc gia khác nhau, trong đó có Việt Nam. Cô đang làm giám đốc một công ty viễn thông. Cô mong muốn mở một quỹ từ thiện tại quê nhà, tuy nhiên chưa thể thực hiện vì dịch.

Thí sinh Miss Grand mặc váy Lê Thanh Hòa

Vân An

[ad_2]