MSB giới thiệu ba cách rước lộc đầu năm

77


Mừng tuổi trực tuyến, mở tài khoản số đẹp, giữ tiền trong tài khoản để trúng vàng là những cách MSB giới thiệu đến khách hàng để rước lộc đầu năm.

Trong dịp năm mới, có rất nhiều cách rước lộc để một năm thuận lợi, phát tài. Dưới đây là ba cách để khách hàng MSB khai Xuân phú quý:

Mừng tuổi trực tuyến

Khách hàng của MSB có thể trải nghiệm chuyển khoản trực tuyến miễn phí qua ứng dụng MSB mBank để mừng tuổi những người thân ở xa. Khách hàng chuyển khoản qua ứng dụng này có cơ hội nhận lại lộc xuân là những giải thưởng tiền mặt trị giá 50.000 đồng và 100.000 đồng trong chương trình khuyến mại “Siêu miễn phí – Xuân phú quý”, kéo dài đến 28/3.

Mừng tuổi là những phong tục từ lâu đời để mong muốn những điều tốt lành nhất sẽ đến với mọi người. Đây là một tục lệ hay và đẹp trong những ngày Tết thể hiện sự quan tâm của người tặng với người nhận. Trong thời đại công nghệ, cách chuyển khoản trực tuyến giúp người tặng có thể gửi gắm tình cảm, sự quan tâm dù người thân ở xa.

Nhân viên MSB hỗ trợ khách hàng tại văn phòng giao dịch. Ảnh: MSB.

Nhân viên MSB hỗ trợ khách hàng tại văn phòng giao dịch. Ảnh: MSB.

Mở tài khoản số đẹp

Trong những ngày đầu xuân, khách hàng MSB có thể lựa chọn đăng ký số tài khoản đẹp theo ngày tháng năm sinh, số phát lộc …, gửi gắm mong muốn năm mới tiền vô như nước. Đặc biệt, khi mở tài khoản thành công và giao dịch ebanking từ 50.000 đồng, MSB còn tặng khách hàng hàng ngàn lì xì may mắn, với lời chúc tấn tài tấn lộc.

Theo phong thủy, việc lựa chọn dãy số tốt để khai xuân mang mong muốn vận thế của bản thân may mắn, công việc hanh thông, sự nghiệp tấn tới. Việc lựa chọn gửi tiết kiệm, mua trái phiếu hay mở tài khoản số đẹp tại các ngân hàng trở nên phổ biến và được yêu thích.

Rước lộc vàng

Trong tháng 2 và tháng 3, khách hàng có số dư tài khoản thanh toán tại MSB tăng từ 500 triệu đồng so với tháng liền trước sẽ có cơ hội trúng 21 lộc vàng SJC 9999 mỗi tháng, trị giá đến 1 cây vàng, thay cho lời chúc may mắn và tri ân nhân dịp đầu xuân năm mới.

Theo văn hóa phương Đông, vàng tượng trưng cho sự phú quý, sung túc và may mắn. Vào ngày vía Thần tài (mồng 10 tháng giêng âm lịch), người Việt Nam có thói quen mua vàng để rước may mắn về nhà.

Nguyễn Lê

Khách hàng tìm hiểu thêm thông tin tại đây.

Gói tài khoản MSB Siêu miễn phí ra mắt vào năm 2019, là giải pháp tài chính hữu ích, miễn gần 50 loại phí cùng nhiều ưu đãi như: hoàn đến 3,6 triệu một năm, ứng vốn đến 1 tỷ đồng…. Gói tài khoản này còn có tính năng mở tài khoản trực tuyến eKYC trên ứng dụng điện thoại MSB mBank.

Từ 4/1 – 28/3, MSB triển khai chương trình khuyến mại “Siêu miễn phí – Xuân phú quý” với hàng chục ngàn giải thưởng gồm: 1 cây vàng và 20 chỉ vàng SJC 9999 mỗi tháng, dành riêng cho khách hàng có số dư bình quân tài khoản thanh toán tăng từ 500 triệu đồng so với tháng liền trước; Giải thưởng tiền mặt 50.000 đồng và 100.000 đồng khi giao dịch ebanking và tham gia trò chơi xếp chữ; Nhận lì xì đầu năm, được hoàn tiền 30.000 đồng khi mở mới gói tài khoản và phát sinh giao dịch ebanking từ 50.000 đồng trở lên.