Motorola Razr 5G ra mắt với giá 1.399 USD | Công nghệ

Theo GSMArena, Motorola Razr 5G gần như không có khác biệt về thiết kế so với phiên bản gốc của nó với sự kết hợp của công nghệ màn hình gập lại hiện đại cùng một chút hoài cổ. Sự thay đổi đáng chú ý nhất nằm ở bên trong máy, nơi nó sử dụng chip Snapdragon 765G hiệu suất cao hơn và tốc độ dữ liệu di động nhanh hơn, kết hợp với RAM 8 GB và bộ nhớ trong 256 GB.
Ở mặt ngoài Motorola Razr 5G trang bị màn hình gOLED 2,7 inch với độ phân giải 800 x 600 pixel cho mật độ điểm ảnh 370 ppi. Trong khi đó ở mặt trong là màn hình pOLED 6,2 inch với độ phân giải 876 x 2142 pixel cho mật độ điểm ảnh 373 ppi.

Các ứng dụng khác hiện hoạt động với màn hình bên ngoài, chẳng hạn như máy ảnh, tin nhắn, máy tính, Google Keep, Google News, Google Home và YouTube. Tuy nhiên, đây chỉ là các mặc định khi người dùng có thể cấp quyền theo cách thủ công cho bất kỳ ứng dụng nào thực hiện công việc của nó trên màn hình đó. Màn hình này hiện cũng có hỗ trợ điều hướng bằng cử chỉ.


Motorola Razr 5G ra mắt với giá 1.399 USD - ảnh 1

Người dùng được cung cấp ba lựa chọn màu sắc trên Motorola Razr 5G

Motorola Razr 5G có thiết kế chống nước, pin 2.800 mAh hỗ trợ sạc 15W và camera 48 MP với khẩu độ f/1.7, OIS và tự động lấy nét bằng laser. Camera selfie có độ phân giải 20 MP với khẩu độ f/2.2.

Điện thoại sẽ ra mắt vào mùa thu năm nay tại Trung Quốc và một số thị trường châu Âu chọn lọc đi kèm các màu Polished Graphite (hay đen hoặc xám đậm), Liquid Mercury (hay bạc) và Blush Gold. Các quốc gia khác sẽ có sản phẩm sau. Giá bán đề xuất dành cho thiết bị là 1.399 USD.
Nguồn

Bình luận