Miễn phí tài khoản GapoWork tích hợp Zoom cho 1.000 trường học

[ad_1]

Công ty Cổ phần công nghệ Gapo tài trợ miễn phí tài khoản tích hợp Zoom cho 1.000 trường học trên toàn quốc, trong học kỳ 1 năm học 2021-2022.

Dự án tài trợ miễn phí tài khoản GapoWork tích hợp Zoom được áp dụng từ cấp mầm non đến đại học. Theo đó, mỗi lớp học trong trường sẽ được nhận một tài khoản Zoom miễn phí. Từ ngày 1-30/9, doanh nghiệp, tổ chức giáo dục và trường học có thể đăng ký tại đây để có cơ hội nhận công cụ giao tiếp nội bộ và tài khoản tích hợp Zoom miễn phí từ GapoWork.

Với chương trình tài trợ miễn phí tài khoản Zoom, đại diện GapoWork kỳ vọng sẽ hỗ trợ nhà trường, thầy cô đạt hiệu quả giảng dạy qua những buổi học trực tuyến trên một nền tảng chất lượng cao; giúp học sinh, sinh viên tiếp thu kiến thức một cách tốt nhất.

Thầy cô có thể quản lý giờ học trực tuyến hiệu quả nhờ vào các tính năng như không giới hạn thời gian chia sẻ; hình ảnh và chất lượng âm thanh HD; số lượng người tham dự lên đến 300 người. Người dùng GapoWork còn tự động đăng nhập, dễ dàng sử dụng; linh hoạt chia nhóm thảo luận; tạo thăm dò ý kiến như trên lớp học thông thường.

Giáo viên sẽ truyền tải kiến thức đến học sinh một cách xuyên suốt, không bị đứt quãng với cuộc họp nhóm chất lượng cao qua Zoom. Nền tảng GapoWork cũng hỗ trợ các thầy cô truyền cảm hứng, tạo sự hứng khởi cho học trò, lưu trữ tác vụ và hệ thống nội dung giảng dạy một cách khoa học hơn.

Zoom là giải pháp họp nhóm từ xa phổ biến được nhiều doanh nghiệp, tổ chức lựa chọn.

Zoom là giải pháp họp nhóm từ xa phổ biến được nhiều doanh nghiệp, tổ chức lựa chọn.

Trong bối cảnh Covid-19 như hiện nay, nhu cầu tìm kiếm nền tảng giao tiếp dành riêng cho doanh nghiệp, công cụ họp nhóm, dạy học trực tuyến ngày càng tăng. Tính đến nửa đầu năm 2021, tại Việt Nam, tỷ lệ doanh nghiệp, tổ chức giáo dục, trường học sử dụng nền tảng, ứng dụng trực tuyến để làm việc, dạy và học từ xa đã tăng lên đáng kể. Nắm bắt nhu cầu đó, Gapo đã hợp tác với Zoom để tích hợp công cụ họp nhóm online ngay trên nền tảng giao tiếp GapoWork.

Bên cạnh đó, Zoom là giải pháp họp nhóm từ xa phổ biến hiện nay. Dựa trên các đánh giá của cơ quan công nghệ, Zoom có chất lượng kết nối ổn định, đáng tin cậy, tính năng thân thiện, dễ sử dụng. Đây là lợi thế giúp Zoom được nhiều tổ chức, doanh nghiệp lựa chọn.

Đại diện GapoWork cũng cho biết, việc hợp tác này giúp GapoWork trở thành nền tảng đầu tiên tại Việt Nam mang đến trải nghiệm giao tiếp, làm việc, họp nhóm online qua Zoom chỉ trong một ứng dụng thống nhất. Người dùng GapoWork có thể họp nhóm, tương tác, gọi video theo nhóm, chat, chia sẻ màn hình trong quá trình họp, mời bạn bè bằng link gửi qua chat mà không cần tạo tài khoản Zoom.

Nền tảng giao tiếp GapoWork có nhiều tính năng tương tác, gắn kết đội ngũ, giúp xây dựng văn hóa doanh nghiệp hiệu quả.

Nền tảng giao tiếp GapoWork có nhiều tính năng tương tác, gắn kết đội ngũ, giúp xây dựng văn hóa doanh nghiệp hiệu quả.

GapoWork là nền tảng giao tiếp miễn phí dành cho doanh nghiệp. Trong đó, các tính năng chat nhóm, livestream, gọi audio hoặc video HD, tạo thăm dò ý kiến… trên GapoWork sẽ hỗ trợ tương tác, gắn kết đội ngũ và xây dựng văn hóa doanh nghiệp hiệu quả.

Kể từ khi ra mắt, nền tảng này đã được nhiều doanh nghiệp, tập đoàn lớn như F88, Edufit, HSV Group, G-Group… lựa chọn làm nền tảng giao tiếp nội bộ trong mùa dịch.

Hà Thanh (Ảnh: GapoWork)

[ad_2]