Microsoft Surface Earbuds nhận bản cập nhật firmware đầu tiên | Công nghệ

Theo Neowin, bản cập nhật này sẽ đưa firmware của Surface Earbuds lên phiên bản 3.0.0.6, giúp bổ sung một tùy chọn trong ứng dụng Surface Audio để bật/tắt codec aptX. Khi bị tắt, Surface Earbuds sẽ sử dụng codec SBC.

Về cơ bản, các tính năng cập nhật mới trong bản cập nhật firmware này không được đánh giá quá cao, đặc biệt khi so sánh với các thay đổi mà nhiều thiết bị Surface khác nhận được. Người dùng Surface Earbuds có thể cập nhật firmware cho nó thông qua ứng dụng Surface Audio. Tất cả những gì họ phải làm là lấy Surface Earbuds ra khỏi hộp sạc để kết nối và chọn tùy chọn cập nhật trên Windows 10, iOS hoặc Android. Trong trường hợp cập nhật bằng hộp sạc, người dùng cần kết nối nó với PC.

Được biết, Surface Earbuds là tai nghe không dây được Microsoft công bố lần đầu tiên vào tháng 10 năm ngoái nhưng chỉ lên kệ vào tháng 5 năm nay sau nhiều lần trì hoãn. Mẫu tai nghe nhét tai này được bán với giá 249 USD hứa hẹn cho thời gian sử dụng kéo dài 24 giờ khi bao gồm cả hộp sạc.

Sản phẩm cung cấp tích hợp Office 365 với quyền truy cập vào email và lịch Outlook thông qua điều khiển giọng nói. Những người thuyết trình có thể thấy Surface Earbuds đặc biệt hữu ích vì họ có thể phiên âm giọng nói và hiển thị trên màn hình trong thời gian thực, đồng thời dịch những gì mọi người đang nói sang hơn 60 ngôn ngữ. Tai nghe cũng tích hợp Spotify.
Nguồn

Bình luận