Microsoft phát triển mẫu Surface Laptop 12,5 inch giá rẻ | Công nghệ

Chúng ta sắp được chứng kiến một mùa thu “bội thực” sản phẩm mới, trong đó đáng chú ý là sự kiện lớn sắp tới của Apple vào tuần tới. Sau đó không lâu, Microsoft có thể cũng sẽ tổ chức một sự kiện giới thiệu mẫu laptop Surface tầm trung mới.
Theo Windows Central, Microsoft được cho là đang phát triển một mẫu máy tính xách tay mỏng gọn 12,5 inch với chip Intel Core i5 thế hệ thứ 10, 4 GB RAM và 64 GB SSD – một cấu hình cho nhu cầu cơ bản. Theo suy đoán, cấu hình này sẽ có mức giá tầm 500 – 600 USD và giúp Microsoft điền sản phẩm vào khoảng trống giữa Surface Go 2 (có giá khởi điểm 399 USD) và Surface Pro 7 (749 USD). Mức giá của Surface Laptop tầm trung này rẻ hơn nhiều so với mức giá khởi điểm 999 USD của Surface Laptop 3.

Dự kiến, Microsoft có thể sẽ công bố mẫu Surface Laptop mới cùng một số sản phẩm và phụ kiện khác dành cho dòng Surface trong tháng 10 tới. Điều này cũng trùng khớp với lịch trình công bố sản phẩm năm ngoái và sẽ không ngạc nhiên nếu Microsoft ra một mẫu Surface Laptop bình dân trong bối cảnh nền kinh tế toàn cầu đang trải qua nhiều khó khăn hiện nay.
Nguồn