Mạnh Trường đón tuổi 36

[ad_1]

Hà NộiMạnh Trường được vợ con tổ chức tiệc đơn giản mừng tuổi 36, hôm 11/9.

Diễn viên nói anh xúc động khi thấy các con trang trí, chuẩn bị bánh kẹo, làm thiệp. Hai bé còn tặng bố một khoản tiền nhỏ tự tiết kiệm. Gia đình Mạnh Trường thường tổ chức tiệc sinh nhật tại nhà cho mỗi thành viên. Mọi năm, anh đưa vợ, con đi chơi xa. Năm nay, kế hoạch bị hủy vì giãn cách xã hội.

Tiệc sinh nhật đón tuổi 36 của Mạnh Trường. Ảnh: Nhân vật cung cấp

Tiệc sinh nhật tại nhà của Mạnh Trường. Ảnh: Nhân vật cung cấp

Diễn viên nói thời dịch, vợ chồng anh ở bên con cái nhiều hơn, cùng các bé chơi thể thao, xem tivi. Ở nhà, Mạnh Trường là ông bố tâm lý. Anh không ép con làm những điều chúng không thích, để hai bé tự do phát huy sở trường. Chẳng hạn, bé Chíp yêu âm nhạc, xin bố mẹ cho học piano từ bé, được anh ủng hộ. Mạnh Trường khuyên con duy trì sở thích nhưng không tạo áp lực cho bé.

Thiệp sinh nhật hai con tặng Mạnh Trường. Ảnh: Nhân vật cung cấp

Thiệp sinh nhật hai con tặng Mạnh Trường. Ảnh: Nhân vật cung cấp

Hai con Mạnh Trường – Chíp (12 tuổi) và Bon (bảy tuổi) – đều bạo dạn. Chíp từng tham gia Bố ơi, mình đi đâu thế, còn Bon hay xuất hiện trong các video bố đăng lên trang cá nhân. Nhiều khán giả nhận xét hai bé thừa hưởng nhiều nét của Mạnh Trường.

Diễn viên kết hôn từ năm 2008 với Lan Phương – bạn học thời cấp hai của anh. Anh cho biết vợ là người biết cảm thông, luôn hiểu cho công việc của chồng. Bà xã không ghen tuông, khó chịu khi anh đóng cảnh tình cảm với bạn diễn. Chị thường theo dõi phim, góp ý cho anh. Cả hai có sự đồng điệu trong cuộc sống, hòa hợp về quan điểm nuôi dạy con cái.

Mạnh Trường sinh năm 1985, từng giành giải ăn ảnh tại cuộc thi Siêu mẫu 2004 nhưng thành công hơn với nghiệp diễn. Anh nổi tiếng với hình tượng lịch lãm trong các phim truyền hình như Cả một đời ân oán, Ngược chiều nước mắt, Tình yêu và tham vọng, Hương vị tình thân

Tập 89 phim 'Hương vị tình thân'

Mạnh Trường (vai Long) diễn xuất cùng Phương Oanh (vai Nam) phim “Hương vị tình thân”. Video: TVAD

Hà Thu

[ad_2]