Lối sống phong lưu của ‘Trùm phim Hong Kong’

[ad_1]

Châu Trác Hoa – “trùm” giải trí Hong Kong bị tòa Trung Quốc phát lệnh bắt – nhiều lần gây chú ý vì cuộc tình với các diễn viên, người mẫu.

Hôm 26/11, tòa án ở Ôn Châu, Trung Quốc phê chuẩn bắt Châu Trác Hoa vì cáo buộc mở sòng bạc trái phép tại đại lục, cơ quan chức năng kêu gọi ông đầu thú. Theo CCTV, sáng 27/11, cảnh sát Macau đưa Châu Trác Hoa và các nghi phạm liên quan về đồn để điều tra.

Châu Trác Hoa, 47 tuổi, bên vợ - Trần Tuệ Linh - và con gái út hồi tháng 9. Ảnh: On

Châu Trác Hoa, 47 tuổi, bên vợ – Trần Tuệ Linh – và con gái út hồi tháng 9. Ảnh: On

Theo Apple Daily, Châu Trác Hoa từng nhiều lần thành tâm điểm làng giải trí vì phong cách ăn chơi, bị gọi là “đại gia phong lưu”. Sinh nhật năm 39 tuổi, ông bao ba tầng một khu vui chơi, thuê hàng chục bảo vệ để đảm bảo sự riêng tư. Hàng chục cô gái, trong đó có các người mẫu, chỉ mặc bikini trong buổi tiệc.

Dù kết hôn với Trần Tuệ Linh năm 2002, Châu Trác Hoa hẹn hò nhiều phụ nữ. Năm 2014, ông lộ mối quan hệ với diễn viên Trần Nhã Luân, cuộc tình kéo dài nửa năm. Một tháng sau chia tay, Châu Trác Hoa thường được trông thấy xuất hiện bên người mẫu Liêu Bích Lệ (Mandy Lieu), nhiều lần cùng cô dự tiệc, có các cử chỉ thân mật với cô.

Bạch Lộ Mi, nhà báo quen biết Trần Tuệ Linh, từng tiết lộ trên Apple Daily Tuệ Linh biết chồng phóng túng song không can thiệp nhiều vì tin không ai lật đổ được địa vị của cô trong gia đình. Tuy nhiên, khi chồng qua lại với Liêu Bích Lệ, Trần Tuệ Linh lo lắng không yên.

Châu Trác Hoa nắm tay Liêu Bích Lệ ở Hong Kong năm 2015. Ảnh: On

Châu Trác Hoa nắm tay Liêu Bích Lệ ở Hong Kong năm 2015. Ảnh: On

Năm 2014 tới đầu năm 2015, cả Trần Tuệ Linh và Liêu Bích Lệ đều mang thai, Châu Trác Hoa đưa người tình sang Anh sống để tránh ồn ào. Một mặt, ông bên vợ vợ, mua cho cô siêu xe, bất động sản, mặt khác sang Anh thăm nom người tình.

Cuối năm 2015, Trần Tuệ Linh cho biết cô ký đơn ly dị Châu Trác Hoa vì không thể chịu cảnh chung chồng. Theo On, cô đau khổ khi chồng đón Liêu Bích Lệ về Hong Kong, công khai nắm tay người mẫu, đưa cô về nhà trước ống kính của các paparazzi. Trần Tuệ Linh nhắn nhủ chồng trên trang cá nhân: “Ở đời, tiền có thể mua được hàng xa xỉ nhưng không thể mua được trái tim thực sự lo lắng cho anh”.

Châu Trác Hoa từ chối ly hôn, được cho vì không muốn chia đôi tài sản và còn tình cảm với vợ. Năm 2019, Liêu Bích Lệ chia tay tỷ phú, kết thúc 5 năm thị phi vì làm “bồ nhí”. Châu Trác Hoa chuyển cho người mẫu số tài sản trị giá 300 triệu HKD (38 triệu USD) để chia tay. Hai người giữ liên lạc vì có ba con chung gồm hai gái, một trai. Ba người con ở với mẹ, Châu Trác Hoa chi trả chi phí học tập, đều đặn sang Anh thăm con.

Vẻ đẹp của Mady Lieu

Liêu Bích Lệ từng là người mẫu nổi tiếng Hong Kong, cô từ bỏ sự nghiệp sau khi hẹn hò tỷ phú. Video: On

Châu Trác Hoa trải qua nhiều năm lăn lộn để trở thành đại gia. Ông sinh ở Macau trong gia đình bình thường, bỏ học để làm nhân viên tiếp khách ở sòng bạc. Nhờ khôn ngoan, Châu Trác Hoa được lòng các ông chủ, tiếp quản công việc quan trọng, nhờ đó có các mối quan hệ làm ăn, phát triển sự nghiệp.

Hiện, ông kinh doanh sòng bạc ở Macau đồng thời là nhà sản xuất phim, diễn viên, được mệnh danh “ông trùm” giải trí tại Hong Kong, Macau. Tài sản của ông hơn một tỷ USD. Doanh nhân tham gia sản xuất hàng loạt tác phẩm ăn khách như Tảo độc, Truy long, Diệp Vấn 4, Sát phá lang: Tham lang… Châu Trác Hoa đóng vai nhỏ trong Sát phá lang 2, Hung thủ chưa ngủ, Sóng gió ở Macau 3, Nguy thành, Xích đạo

Như Anh

[ad_2]