LG ra máy điều hòa kiêm lọc bụi mịn PM 1.0

119

Điều hòa V10APF, V13APF hay máy lọc khí Puricare 360 đều có khả năng loại bỏ bụi PM 1.0, nhỏ hơn cả bụi PM 2.5 thông thường.

PuriCare 360.

PuriCare 360.

Nổi bật nhất trong bộ ba dải sản phẩm mới của LG là PuriCare 360. Máy lọc không khí cỡ lớn được sản xuất tại Hàn Quốc có thiết kế dạng tháp. Khi bật máy, phần nắp chứa bảng điều khiển phía trên sẽ tự động nghiêng để người dùng thao tác. Thiết kế tròn giúp sản phẩm có thể lấy gió từ mọi hướng, phù hợp để ở nhiều vị trí và không gian phòng khác nhau.

Màn hình trên PuriCare 360 có theo dõi ba mức độ bụi mịn là PM 10, PM 2.5, PM 1.0 và nồng độ mùi trong không khí. Ngoài khả năng lọc bụi mịn, máy có thể loại bỏ chất gây dị ứng và một số loại khí độc hại. Thiết kế hai tầng công suất lớn giúp máy lọc khí của LG hoạt động được trong phòng với diện tích tối đa 100 m2.

PuriCare 360 có giá bán khoảng 33 triệu đồng.

Điều hòa thông minh có tích hợp lọc bụi PM 1.0 của LG.

Điều hòa thông minh có tích hợp lọc bụi PM 1.0 của LG.

Tính năng lọc khí, bụi mịn PM 1.0 cũng được LG tích hợp vào các dòng điều hòa dân dụng là V10APF, V13APF (hỗ trợ một chiều lạnh) và B10APF và B13APF (hỗ trợ hai chiều nóng lạnh).

Các dòng sản phẩm này có thể lọc bụi kích thước nhỏ nhất là PM 1.0 và có 6 mức hiển thị tình trạng làm sạch không khí trực tiếp trên điều hòa. Ngoài ra, tất cả đều sử dụng máy nén biến tần Dual Inverter, môi chất lạnh mới R32. Người dùng cũng có thể điều khiển từ xa qua ứng dúng Smart ThinQ nhờ kết nối Wi-Fi tích hợp trên điều hòa.

Với dòng điều hòa âm trần, LG cũng có các dòng sản phẩm tích hợp tính năng lọc bụi như điều hòa trung tâm Multi V, Chiller hay Multi Split. Riêng với các dàn lạnh âm trần một hướng thổi và bốn hướng thổi đều được bổ sung tính năng lọc khí bốn bước gồm ion hóa, lọc bụi siêu mịn, lọc khử mùi và một số virus có hại.

Trong đó, bộ lọc sơ cấp có nhiều lớp giúp loại bỏ các hạt bụi lớn. Khi đi qua lớp lọc này, không khí tiếp tục được ion hóa, sử dụng lực tĩnh điện để loại bỏ bụi. Đến bước thứ 3, bộ lọc bụi mịn sẽ loại bỏ hầu hết bụi kích thước nhỏ nhất có thể là PM 1.0. Cuối cùng là bộ lọc khửi mùi sẽ loại bỏ mùi hôi và khí độc hại với công nghệ hấp thụ khí. Bộ lọc chuyên sâu này được thiết kế nhỏ gọn và được đặt ở phần thân dàn lạnh.

Diện tích lọc khí với các dòng điều hòa âm trần mới có thể hỗ trợ diện tích lớn nhất là 147 m2 với dàn lạnh một hướng thổi.

Tuấn Hưng