Lâm Tâm Như ‘tan chảy’ vì con gái

[ad_1]

Đài LoanDiễn viên Lâm Tâm Như rớm nước mắt khi ăn đĩa cơm con gái bốn tuổi làm cho cô.

Trên trang cá nhân, người đẹp 45 tuổi cho biết hôm qua cô bận cả ngày, về nhà, thấy đĩa đồ ăn được trang trí hình mặt gấu đang chờ mình. Con gái Lâm Tâm Như – biệt danh Cá Heo nhỏ – xếp cơm trắng, ngô và xúc xích gọn gàng, chờ mẹ về thưởng thức.

Bé Cá Heo nhỏ làm bữa tối cho Lâm Tâm Như. Ảnh: Ruby Lin

Bé Cá Heo nhỏ làm bữa tối cho Lâm Tâm Như. Ảnh: Ruby Lin

Diễn viên xúc động, rớm nước mắt ăn hết đĩa cơm. Nhiều bạn bè của Lâm Tâm Như bình luận: “Cô bé khéo tay quá”, “Tan chảy vì sự dễ thương của bé”, “Có con gái thật tuyệt”…

Vợ chồng Lâm Tâm Như – Hoắc Kiến Hoa chưa từng công khai ảnh Cá Heo nhỏ, nữ diễn viên chỉ thi thoảng kể những chuyện đời thường của con. Năm nay, vì dịch, cô có nhiều thời gian ở nhà nấu ăn, làm bánh cho gia đình. Tâm Như thường hướng dẫn con nhào bột, tạo hình cho bánh, vì vậy Cá Heo nhỏ quen thuộc với việc trang trí đồ ăn.

Vợ chồng Lâm Tâm Như, Hoắc Kiến Hoa. Ảnh: Ettoday

Vợ chồng Lâm Tâm Như, Hoắc Kiến Hoa. Ảnh: Ettoday

Cô và Hoắc Kiến Hoa kết hôn được 5 năm, từng nhiều lần bị đồn hôn nhân rạn vỡ. Trên Ettoday, diễn viên nói vợ chồng có lúc mâu thuẫn nhưng đều hóa giải để hiểu nhau hơn, gia đình êm ấm. Cô hạnh phúc nhất khi ngắm chồng và con gái ngủ ngon. Khoảnh khắc đó cho cô cảm giác vừa thảnh thơi vừa an toàn.

Lâm Tâm Như nói chuyện với con gái

Lâm Tâm Như gọi video cho con gái khi xa nhà công tác năm 2019. Video: QQ

Như Anh (theo Ettoday)

[ad_2]

Bình luận