LA PRAIRIE MỞ RỘNG TẠI KHU VỰC ĐÔNG NAM Á

Thương hiệu mỹ phẩm danh giá đến từ Thụy Sĩ La Prairie đánh dấu một cột mốc mới trong chiến lược kinh doanh, chính thức tiến vào một trong những thị trường làm đẹp đang phát triển nhanh nhất tại Đông Nam Á với cửa hàng mới tại TTTM Takashimaya, TPHCM. Sự ra mắt này thể hiện tầm nhìn của thương hiệu đối với các thị trường chiến lược, mang tới những trải nghiệm đậm chất Thụy Sĩ, dịch vụ cá nhân hóa và sản phẩm xuất sắc đến với khách hàng trên toàn thế giới.

TRẢI NGHIỆM ĐẬM CHẤT THỤY SĨ

Cửa hàng La Prairie mới sẽ mang tới một không gian sang trọng, đậm chất Thụy Sĩ. Lấy cảm hứng từ những tôn chỉ về kiến trúc của thương hiệu, cửa hàng sử dụng gỗ và các vật liệu kim loại, đề cao sức sống, vẻ đẹp, và sự tôn trọng với tự nhiên.

Thiết kế cửa hàng La Prairie Takashimaya chú trọng tối đa vào sự thoải mái và riêng tư của khách hàng. Khu vực tư vấn riêng biệt nằm sau dàn kệ đối xứng mang đến không gian yên tĩnh để trải nghiệm quy trình chăm sóc Art of Perfection của La Prairie. Kế bên là phòng cabin chăm sóc cao cấp để khách hàng thư giãn cùng những dịch vụ Art of Beauty.

“Với cột mốc quan trọng này, chúng tôi đánh dấu sự phát triển của thương hiệu tại một trong những thị trường tiềm năng nhất trong khu vực Đông Nam Á của ngành làm đẹp. Chúng tôi vô cùng tự hào khi được mang quyền năng cho làn da từ La Prairie đến với Việt Nam với cửa hàng mới, nơi dịch vụ cao cấp và khoa học cấp tiến gặp nhau,” Noelle Goris, Vice President Travel Retail và Distributor Markets tại khu vực APAC chia sẻ.

MỘT THỊ TRƯỜNG ĐẦY TIỀM NĂNG

Khu vực Đông Nam Á nói chung và Việt Nam nói riêng được dự đoán sẽ trở thành một trong những thị trường phát triển nhanh nhất trong phân khúc mỹ phẩm cao cấp. Đây sẽ là thị trường thứ 4 trong kế hoạch hợp tác giữa La Prairie và LUXASIA, nhà phân phối đa kênh hàng đầu khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Dr Wolfgang Baier, Group CEO tại LUXASIA chia sẻ, “Vietnam là thị trường đầy tiềm năng nơi người tiêu dùng có kiến thức sâu rộng, đặc biệt quan tâm đến chất lượng sản phẩm và sẵn sàng chi trả để nâng tầm trải nghiệm khi có cơ hội. Mảng dưỡng da chiếm hơn 60% thị trường mỹ phẩm cao cấp và có xu hướng tăng nhanh. Đây là những yếu tố quyết định cho sự thành công của thương hiệu và LUXASIA tự hào khi được đồng hành cùng La Prairie trong hành trình này”.

MỘT SỰ KIỆN ĐẶC BIỆT

La Prairie ăn mừng dịp ra mắt tại Việt Nam với sự kiện đặc biệt tổ chức tại the Brix vào ngày 21/05/2024 với sự góp mặt của các vị khách hàng thân thiết, báo chí và người có tầm ảnh hưởng. Tất cả như bước vào thế giới của La Prairie, nơi giao thoa giữa nghệ thuật, khoa học và những sản phẩm chăm sóc da trẻ hóa cấp tiến.

Trải nghiệm đậm chất Thụy Sĩ được lan tỏa tới nhiều khách hàng hơn với pop-up The Cobalt Café tại Saigon Centre cho đến ngày 31/05/2024.