KHỞI ĐỘNG “THÁNG TRẢI NGHIỆM VỚI THỊT HEO CHÂU ÂU” CÙNG ANNAM GOURMET

Annam Gourmet và “Thịt Heo Châu Âu, Một sự lựa chọn Thông minh” hợp tác cùng tổ chức chuỗi sự kiện trải nghiệm, giới thiệu sản phẩm thịt heo Châu Âu cao cấp đến người tiêu dùng Việt Nam.

Ngày 22/06/2024 vừa qua, sự kiện khai mạc Tháng Trải Nghiệm với Thịt Heo Châu Âu đã được tổ chức tại Annam Gourmet Estella, thu hút sự quan tâm đông đảo của các khách mời đặc biệt, bao gồm đại diện của Đại sứ quán Tây Ban Nha tại Việt Nam, ban lãnh đạo Annam Gourmet và đại diện của chiến dịch Thịt heo Châu Âu tại Việt Nam.

Sự kiện bắt đầu với những bài phát biểu chia sẻ đầy cảm hứng từ đại diện các bên, tiếp nối là phần giới thiệu các món ăn làm từ thịt heo đa dạng kết hợp màn trình diễn cắt lát giăm bông muối bởi đầu bếp chuyên nghiệp. Quy trình cắt giăm bông bằng dao là một truyền thống lâu đời, đòi hỏi thời gian, sự tận tụy và kỹ năng. Điểm quan trọng là lát thịt phải chuẩn xác về độ mỏng và kích thước để đạt được kết cấu và hương vị hoàn hảo cho món ngon thượng hạng này.

Những vị khách tham dự đã có cơ hội được nếm thử mùi vị đặc trưng của giăm bông muối truyền thống của Tây Ban Nha. Giăm bông muối có vị mặn tinh tế, mềm mịn tan trong miệng và có mùi thơm rất đặc trưng, dùng ăn trực tiếp để cảm nhận được hương vị một cách trọn vẹn nhất. Ngoài giăm bông muối, đầu bếp còn giới thiệu các món ăn ngon với công thức và nguyên liệu đơn giản làm từ các phần cắt khác nhau của thịt heo Châu Âu: thịt cổ heo áp chảo sốt BBQ, thịt cổ vai áp chảo sốt tương gừng hương quế, thịt đùi không xương hấp sốt Teriyaki, …

Đến với Tháng Trải Nghiệm với Thịt Heo Châu Âu, khách hàng sẽ được nếm thử món ăn từ thịt heo thượng hạng và tham gia “Vòng quay may mắn” tại các cửa hàng:

– Annam Gourmet Thảo Điền Green – 30/06 11:00 – 14:00

– Annam Gourmet Xuân Diệu (Hà Nội) – 7/7 11:00 – 14:00

– Annam Gourmet Phú Mỹ Hưng – 14/07 11:00 – 14:00

– Annam Gourmet Nguyễn Văn Trỗi – 21/07 11:00 – 14:00

Với sự hợp tác lần này, Annam Gourmet cùng Thịt Heo Châu Âu mong muốn tạo cơ hội cho người tiêu dùng Việt dễ dàng tiếp cận và thưởng thức các sản phẩm thịt heo Châu Âu hảo hạng, đầy đủ giá trị dinh dưỡng, được sản xuất bền vững và nhập khẩu từ Châu Âu với truy xuất nguồn gốc rõ ràng.

Backlinks list: