Khám phá đồng hồ thông minh Huawei Watch Fit pin dùng 10 ngày | Công nghệ

Với mức giá 3,29 triệu đồng, Watch Fit được xem là thiết bị đeo tích hợp nhiều chức năng theo dõi sức khỏe tiện lợi, và đặc biệt là thời lượng pin kéo dài lên tới 10 ngày. Dưới đây là một số điểm nhấn của thiết bị.

Thiết kế mỏng nhẹ

Nhờ cấu trúc nhỏ gọn và sử dụng các vật liệu nhẹ bao gồm nhựa gia cố bằng sợi mà độ bền của Watch Fit được tăng lên trong khi giới hạn trọng lượng của nó chỉ 21 gram hoặc 34 gram khi cài dây.

Với thiết kế này, Watch Fit có thể thu hút ngay lập tức những người dùng thích sản phẩm có thể đeo được của Huawei, nhất là khi nó không quá cồng kềnh khi đeo trên cổ tay.

Màn hình AMOLED 1,64 inch

Huawei Watch Fit sở hữu màn hình AMOLED 1,64 inch vuông cho tỷ lệ màn hình trên thân máy lên đến 70% khiến đồng hồ trở nên dễ nhìn từ mọi góc độ. Các cạnh kính vát 2,5D màn hình đã được đánh bóng chính xác để phản chiếu ánh sáng một cách tinh tế trong mọi chuyển động của người dùng. Phần cong sẽ giúp người dùng dễ dàng nhận thấy thông tin nhịp tim hoặc mức độ căng thẳng, điều mà những thiết bị màn hình phẳng không thể mang lại.


Khám phá đồng hồ thông minh Huawei Watch Fit pin dùng 10 ngày - ảnh 1

Màn hình sắc nét cung cấp khả năng hiển thị nội dung khá tốt

Màn hình Watch Fit có độ phân giải 456 x 280 pixel (326ppi) và cung cấp sẵn một loạt mặt đồng hồ tải sẵn để mọi người tùy biến, trong đó một số cho phép tùy chỉnh và người dùng có thể tải xuống thông qua ứng dụng Huawei Health. Bên cạnh đó còn có sáu mặt đồng hồ Always On, tuy nhiên khi sử dụng nó sẽ khiến thời lượng pin bị ảnh hưởng, vì vậy người dùng nên chú ý khi muốn kích hoạt.

Luyện tập nhanh với Huấn luyện viên ảo

Điểm thú vị ở Watch Fit chính là việc đồng hồ mang đến cho người dùng một trình Huấn luyện viên ảo với các khóa học thể dục chứa hướng dẫn đi kèm các hình ảnh minh họa, giúp người dùng tập thể dục mọi lúc, mọi nơi và tạo ra một lối sống mới lành mạnh hơn. Về cơ bản, chúng tương tự như chức năng tập luyện có hướng dẫn mà những đồng hồ đắt tiền như Garmin Vivo, Forerunner và Fenix mang lại. Đó là các bài tập được tuyển chọn với các hình ảnh động chỉ cho người dùng cách thực hiện từng bài tập.


Khám phá đồng hồ thông minh Huawei Watch Fit pin dùng 10 ngày - ảnh 2

Watch Fit hỗ trợ nhiều chế độ tập luyện thể thao với huấn luyện viên ảo

Các khóa học thể dục không phải là sự thay thế cho huấn luyện viên cá nhân nhưng hình ảnh động và xếp hạng độ khó trên mỗi khóa học cung cấp một lộ trình rõ ràng để giúp hầu hết người mới tập luyện tiến bộ lên khá nhanh. Có tổng cộng 96 chế độ tập luyện trên Watch Fit bao gồm nhiều môn thể thao trong nhà và ngoài trời để người dùng tham khảo.

Bên cạnh đó còn có hướng dẫn chạy chuyên nghiệp cung cấp khả năng ghi lại chính xác dữ liệu tập luyện của người dùng, cho phép người dùng tận hưởng niềm vui do thể thao mang lại. Các khóa học chạy bao gồm cả những bài tập cường độ cao, trong đó nổi bật nhất là HIIT – phương pháp tập ở cường độ cao ngắt quãng giúp đốt cháy mỡ thừa và giảm cân hiệu quả.

Pin kéo dài lên đến 10 ngày

Huawei Watch Fit áp dụng kiến trúc lõi kép giúp giảm mức tiêu thụ pin một cách thông minh, cho phép thỏi pin dung lượng 180 mAh trên đồng hồ có thể kéo dài thời lượng sử dụng lên đến 10 ngày trong điều kiện sử dụng thông thường như theo dõi nhịp tim liên tục và tập luyện 30 phút/tuần.


Khám phá đồng hồ thông minh Huawei Watch Fit pin dùng 10 ngày - ảnh 3

Thời lượng pin sử dụng của Watch Fit hứa hẹn kéo dài đến 10 ngày

Con số này giảm xuống còn 7 ngày khi kiểm tra màn hình thường xuyên hơn và tập luyện 60 phút/tuần. Nếu muốn sử dụng GPS thường xuyên, đồng hồ có thể kéo dài thời lượng 12 giờ trước khi hết pin. Đây đều là những con số ấn tượng khi so sánh với các sản phẩm đối thủ trong từng trường hợp sử dụng.

Ngoài ra, đồng hồ được trang bị công nghệ sạc nhanh giúp sạc nhanh và dễ dàng hơn. Khi pin trên Watch Fit giảm xuống mức 0%, người dùng có thể sạc pin thông qua cáp từ tính nhỏ kẹp vào hai cổng ở mặt sau đồng hồ với khoảng 30 phút để sạc đầy.
Nguồn

Bình luận