KAKA Land khai trương trụ sở mới tại số 36 Nguyễn Văn Kỉnh, Phường thạnh Mỹ Lợi, Thành Phố Thủ Đức.

Vào ngày 10 tháng 04 năm 2022, tại số 36 Nguyễn Văn Kỉnh, Phường thạnh Mỹ Lợi, Thành Phố Thủ Đức, TP.HCM, Công ty Cổ phần KAKA LAND đã tổ chức thành công lễ khai trương trụ sở với sự chứng kiến của nhiều quan khách đến chúc mừng.

Lễ khai trương trụ sở được diễn ra với sự góp mặt của ông Ngô Minh Chung – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần KAKA LAND, cùng với các đối tác, khách hàng thân thiết và nhân viên của công ty. Sự kiện là bước ngoặt quan trọng đánh dấu sự hình thành và phát triển của công ty trên thị trường bất động sản.

KAKA LAND là đơn vị mới gia nhập thị trường bất động sản hiện đang sở hữu hơn 100 nhân sự, 200 cộng tác viên, 01 văn phòng trụ sở tại TP HCM , 01 văn phòng đại diện tại Long Thành – Đồng Nai đã đi vào hoạt động. “ Tiên phong tạo dựng, mang lại cuộc sống sung túc, bền vững cho mọi người và xã hội” là sứ mệnh của Công ty Cổ phần KAKA LAND.

Tại buổi lễ khai trương, ông Ngô Minh Chung đã có những chia sẻ về định hướng cũng như tầm nhìn tương lai của KAKA LAND: “Công ty hoạt động trong 03 mảng chính: môi giới và dịch vụ BĐS. Bao tiêu và phân phối các dự án BĐS, chủ đầu tư dự án và KĐT nhà ở. Phân khúc sản phẩm trung cấp, cao cấp và siêu cao cấp là mục tiêu hướng đến trong kế hoạch phát triển 05 năm tới.  Với định hướng phát triển trên cùng sự đoàn kết, nỗ lực không ngừng, chúng tôi hy vọng CÔNG TY CỔ PHẦN KAKA LAND sẽ là thương hiệu đáng tin cậy và mang đến những giá trị xứng tầm, vượt ngoài mong đợi của Quý khách hàng, Quý đối tác để đồng hành lâu dài trong thời gian tới.”

Là công ty với tầm nhìn chiến lược bao quát và bền vững, KAKA LAND mang trong mình lợi thế to lớn hứa hẹn phát triển không chỉ dừng lại tại trụ sở số 36 Nguyễn Văn Kỉnh, Phường thạnh Mỹ Lợi, Thành Phố Thủ Đức, TP.HCM  mà tương lai sẽ mở thêm văn phòng đại diện khắp 63 tỉnh thành, cùng các sản phẩm BĐS an toàn pháp lý, an cư lý tưởng, đầu tư lợi nhuận tốt nhất thị trường.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi lễ khai trương: