Hơn 2,6 triệu vé Vietjet giá từ 2.021 đồng

0
96

Vietjet mở bán hơn 2,6 triệu vé khuyến mãi giá từ 2.021 đồng (chưa gồm thuế, phí) đến hết ngày 22/8.

Giá vé khuyến mãi áp dụng cho các chuyến khởi hành từ miền Bắc, Trung vào Nam dịp Tết Nguyên đán 2021, cho thời gian bay từ 18/8/2020 đến 28/2/2021.

polyad

Vietjet mang cơ hội đi lại với giá tiết kiệm cho người từ miền Bắc, Trung vào Nam dịp Tết.

“Mua vé càng sớm càng tiết kiệm, đảm bảo đặt được chỗ trong thời gian cao điểm”, đại diện hãng cho biết. Việc đặt mua vé thực hiện trên website của hãng, ứng dụng điện thoại Vietjet Air, Facebook mục “Đặt vé” và các đại lý, phòng vé chính thức của Vietjet trên toàn quốc.

Thanh toán vé bằng Vietjet SkyClub, các loại thẻ Visa, Master, AMEX, JCB, KCP, UnionPay và thẻ ATM của 34 ngân hàng lớn tại Việt Nam (có đăng ký Internet Banking).

polyad

2,6 triệu vé Vietjet giá từ 2.021 đồng (chưa gồm thuế, phí) phục vụ người dân trong dịp Tết Nguyên đán 2021.

Vietjet chia sẻ thêm, với hơn 50 đường bay phủ khắp Việt Nam, giờ bay thuận tiện, linh hoạt, hãng mong muốn mang tới hành khách những hành trình mới, trải nghiệm khác biệt trong dịp xuân về với các chặng bay từ nhiều tỉnh miền Bắc, Trung vào Nam. Đây cũng là dịp mọi người thỏa thích khám phá các điểm đến, lễ hội trên khắp đất nước như trải nghiệm đón Tết rực rỡ nắng vàng phương Nam, hòa mình vào không khí se lạnh của thủ đô Hà Nội, hay thưởng thức nét cổ kính của cố đô Huế…

Chung tay cùng cả nước đẩy lùi Covid-19, Vietjet cho biết luôn thực hiện các quy trình kiểm tra sức khỏe cho hành khách, tổ bay trước mỗi chuyến bay, các yêu cầu khai báo y tế bắt buộc, đeo khẩu trang… “Tất cả chuyến bay của Vietjet đều tuân thủ tiêu chuẩn an toàn cao nhất của cơ quan chức năng, Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) cũng như Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA), đảm bảo an toàn sức khoẻ cho hành khách, phi hành đoàn và cả cộng đồng”, Vietjet cho biết.

Thư Kỳ

Nguồn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here