Hơn 12 triệu mặt hàng bán ra chỉ 1 giờ đầu tiên trong ngày 9.9 | Công nghệ

Sự kiện 9.9 Ngày Siêu Mua Sắm đóng vai trò là bàn đạp cho sự phục hồi kinh tế khi nhà bán hàng và các đối tác thương hiệu trong khu vực tối đa hóa khả năng hiển thị và doanh số bán hàng trên Shopee. Các thương hiệu và nhà bán hàng tham gia đã có mức tăng trưởng doanh số mạnh mẽ, với 700.000 mặt hàng được bán trong mỗi phút vào thời gian cao điểm ngày 9.9. Đặc biệt, có tổng cộng hơn 12 triệu mặt hàng được bán ra trong 1 giờ đầu tiên trong ngày 9.9.

Người dùng tích cực theo dõi Shopee Live để kết nối với các người nổi tiếng, nhà bán hàng và thương hiệu trong thời gian diễn ra 9.9 Ngày Siêu Mua Sắm. Số giờ xem các livestream trực tiếp trên Shopee tăng gấp 3 lần so với trung bình mỗi ngày, nổi bật là các chương trình countdown và chuỗi livestream vào ngày 9.9 nhân kỷ niệm 9.9 Ngày Siêu Mua Sắm đối với người dùng trên toàn khu vực.

Đại diện Shopee chia sẻ: “9.9 Ngày Siêu Mua Sắm khởi động mùa mua sắm cuối năm nay, đồng thời nó cũng đánh dấu những nỗ lực của chúng tôi trong việc mở ra tương lai cho thương mại điện tử trong thời kỳ bình thường mới. Chúng tôi nỗ lực hơn nữa để làm hài lòng người tiêu dùng đồng thời thúc đẩy nhà bán hàng và đối tác thương hiệu lên một tầm cao mới trong những tháng tới đây, bao gồm cả 10.10 Ngày Sale Thương Hiệu”.
Nguồn

Bình luận