Hải Phát Land bắt tay với đối tác bất động sản Vân Đồn

Tại sự kiện ký kết biên bản hợp tác, ông Nguyễn Thắng – Phó tổng giám đốc Hải Phát Land cho biết, với đội ngũ chuyên viên tư vấn dày dặn kinh nghiệm, doanh nghiệp sẽ trở thành “cánh tay nối dài” mang lại lợi ích kép dành cho khách hàng, dù để ở hay để đầu tư tại thị trường Vân Đồn nói riêng và Quảng Ninh nói chung.

Nơi sẽ xây dựng khu đô thị Phương Đông Vân Đồn.

Nơi sẽ xây dựng khu đô thị Phương Đông Vân Đồn.

Chủ đầu tư nhận định, dự án hứa hẹn tiềm năng tăng giá kép trong tương lai, khi giá trị địa tô tăng và Vân Đồn trở thành trung tâm du lịch mới của Quảng Ninh và toàn phía Bắc.Với quy mô hơn 171ha, Khu đô thị Phương Đông nằm trải dài ven vịnh Bái Tử Long, có tầm nhìn 3 mặt hướng ra vịnh biển với những hòn non bộ kỳ vĩ. Dự án sở hữu vị trí trung tâm tại cửa ngõ khu kinh tế Vân Đồn, ngay mặt đường tỉnh lộ 334 và có đường 58m cắt ngang, kết nối trực tiếp đến sân bay Vân Đồn và cao tốc mới.

Công ty CP Đầu tư Xây dựng Đô thị Phương Đông, là đơn vị có gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và công nghiệp. Đồng thời là chủ đầu tư các khu công nghiệp lớn như Tam Anh tại Quảng Nam với diện tích 165ha; Cảng Nam Cửa Việt tại Quảng Trị và và khu công nghiệp Khánh Cư tại Ninh Bình với diện tích 52ha.

Với tiềm lực sẵn có, chủ đầu tư này kỳ vọng dự án Phương Đông Vân Đồn sẽ là điểm nhấn tại thị trường Quảng Ninh trong thời gian tới, nâng giá trị bất động sản của địa phương này xứng tầm tiềm năng vốn có.

Lễ ký kết giữa đại diện Hải Phát Land và Xây dựng Phương Đông.

Đại diện Hải Phát Land và đại diện Công ty CP Đầu tư Xây dựng Đô thị Phương Đông tại Lễ ký kết chiến lược dự án Phương Đông Vân Đồn.

Theo quy hoạch của Chính phủ, đến năm 2040, Vân Đồn sẽ trở thành khu kinh tế biển đa ngành, đa lĩnh vực, trung tâm công nghệ giải trí có casino, du lịch biển đảo cao cấp, dịch vụ tổng hợp …

Trong 3 năm trở lại đây, Vân Đồn đang có những bước chuyển mình mang tính đột phá với sự phát triển mạnh mẽ về hạ tầng. Hàng loạt dự án, công trình trọng điểm như: Cao tốc Hạ Long – Hải Phòng; cao tốc Hạ Long – Vân Đồn, cải tạo, nâng cấp QL18 đoạn Hạ Long – Mông Dương; Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn; dự án cao tốc Vân Đồn – Móng Cái dài 80,2km; … đã được triển khai trong năm 2019.

Dựa vào những yếu tố trên, giới chuyên gia bất động sản cho rằng triển vọng thị trường Vân Đồn về trung và dài hạn tương đối tốt so với nhiều khu vực khác tại Quảng Ninh.

Phạm An

Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Bất động sản Hải Phát – Hải Phát Land

Website: http://haiphatland.com.vn

Hotline: 0888 668 428

Nguồn