Google Camera sắp tăng sức mạnh với nhiều tính năng mới | Công nghệ

0
66

Một bản phân tích tệp APK của Google Camera 7.5.105 tiết lộ một số tính năng camera mới mà Google đang thực hiện. Được biết những tính năng này lấy ý tưởng từ Samsung, iPhone và các dòng smartphone chuyên phát triển tập trung vào camera.


Google Camera sắp tăng sức mạnh với nhiều tính năng mới - ảnh 1

Google Camera đang được phát triển nhiều tính năng mới trong bản thử nghiệm

Đầu tiên là nỗ lực mang tính năng Audio Zoom tới cho Google Camera. Tính năng này sẽ tự động tăng âm thanh từ người hoặc đối tượng được người dùng thao tác phóng to trong khi quay video. Một tính năng mới thú vị khác là khả năng kiểm soát cường độ ánh sáng của đèn flash, có vẻ như Google dự định điều chỉnh cường độ flash hợp lý hơn khi chụp ảnh trong môi trường bóng tối hoàn toàn.

Trong chuỗi phân tích APK cũng phát hiện một chế độ mới có tên lasagna. Cái tên này Google đang đề cập đến chế độ Motion Blur (chế độ làm mờ theo chuyển động), chế độ mới này có thể sẽ xuất hiện cùng với Night Vision, Time Lapse và các chế độ khác trong ứng dụng Google Camera. Google từng thực hiện Motion Blur trước khi ra mắt dòng Pixel 4 vào năm ngoái dưới tên mã “Paneer” nhưng không phát hành vì một số lý do.

Tính năng chia sẻ video trong ứng dụng Google Camera cũng sẽ được cải thiện để hỗ trợ nhiều ứng dụng và nền tảng mạng xã hội hơn như Discord, Hangouts, Help, Instagram, ShareChat, Slack, Snapchat, Telegram, VSCO, Viber, WeChat…

Mặc dù tất cả tính năng này đang được phát triển, không có gì đảm bảo Google sẽ mang chúng đến các thiết bị Pixel hiện tại đang được sử dụng. Công ty có thể đang thực hiện chúng cho các dòng điện thoại thông minh Pixel 4a và Pixel 5 sắp tới.
Nguồn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here