Go2Joy và hành trình 5 năm thay đổi thói quen đặt phòng khách sạn của người Việt

TPHCM, ngày 8/6/2022, Go2Joy tổ chức sự kiện Mừng sinh nhật lần thứ 5 với thông điệp “Hành trình 5 năm thay đổi thói quen đặt phòng khách sạn của người Việt”. Đồng thời giới thiệu chương trình khuyến mãi Go2Joy và bạn – Tận Hưởng Không Giới Hạn“.

Thay đổi thói quen người dùng với Go2Joy – ứng dụng tiên phong cho phép đặt phòng theo khung giờ linh hoạt

Không giống với việc đặt phòng khách sạn thông thường, việc đặt phòng theo giờ thường khó thực hiện vì không có nhiều thông tin hỗ trợ. Vì thế, trước đây, hầu hết người dùng thường phải đến trực tiếp địa điểm để đặt phòng và khó tránh khỏi những điều ngoài ý muốn như: chi phí phát sinh, cơ sở vật chất không đáp ứng nhu cầu, thậm chí không còn phòng… Và Go2Joy ra đời đã làm thay đổi mọi thứ.

Ra mắt từ năm 2017, Go2Joy được biết đến là ứng dụng đặt phòng linh hoạt theo giờ, qua đêm hàng đầu tại Việt Nam. Với slogan “Đặt giờ, đặt đêm, đặt thêm ưu đãi”, Go2Joy giúp người dùng có nhu cầu tìm kiếm khách sạn có thêm nguồn thông tin rõ ràng và đáng tin cậy về giá cả, hình ảnh, loại phòng… Với Go2Joy, người dùng có thông tin, hình ảnh, thời gian đặt phòng để đưa ra lựa chọn, tránh được những khoản phụ phí không rõ ràng. Bên cạnh tính năng đặt phòng đa dạng: theo giờ – qua đêm – theo ngày – dài hạn, Go2Joy cũng nâng cao trải nghiệm thông qua hình ảnh phòng 360 độ, tích hợp hiển thị bản đồ và mức giá tại hơn 10.000 khách sạn, trên khắp cả nước.

Đến nay, Go2Joy là ứng dụng tiên phong và thành công nhất trong lĩnh vực đặt phòng theo giờ tại Việt Nam. Qua đó, mang đến sự thay đổi tích cực cho người dùng Việt lẫn đối tác kinh doanh như:

  • Góp phần làm thay đổi tư duy đặt phòng, giúp người dùng hoàn toàn chủ động và linh hoạt trong việc lựa chọn cũng như đặt phòng dựa trên sở thích, nhu cầu của bản thân (thời lượng, giá cả, địa điểm, loại phòng,…), từ đó hạn chế tối đa các rủi ro trong việc lựa chọn phòng khách sạn.
  • Giúp tăng lượng hiển thị và doanh thu cho các khách sạn vừa và nhỏ, tối ưu chi phí quảng bá, từ đó các khách sạn có thể tập trung đầu tư để phát triển cơ sở vật chất và dịch vụ phòng thay vì chỉ quan tâm đến mặt bằng, địa điểm như trước đây.

Với những ưu điểm trên, đến nay, Go2Joy đã có hàng triệu người dùng trên cả nước và kết nối thành công với 10.000 khách sạn/nhà nghỉ. Chia sẻ về hành trình 5 năm cũng như định hướng phát triển của ứng dụng tại Việt Nam, ông Simon Byun – Founder & CEO của Go2Joy chia sẻ: “Chúng tôi đã và đang tập trung cung cấp giải pháp dịch vụ để phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của người Việt. Trong tương lai xa hơn, chúng tôi mong muốn trở thành ứng dụng đặt trước với đa dạng các dịch vụ giải trí để bất kể khi nào khách hàng có nhu cầu thì có thể tìm kiếm và đặt được ngay.”

Để đánh dấu cột mốc quan trọng này, trong tháng 6/2022, Go2Joy tung ra chương trình khuyến mãi hấp dẫn “Go2Joy và bạn – Tận Hưởng Không Giới Hạn” với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho tất cả khách hàng sử dụng ứng dụng.

2

Đem đến cho người dùng trải nghiệm “Tận hưởng không giới hạn” nhân kỷ niệm 5 năm

Với thông điệp ấn tượng “Tận hưởng không giới hạn”, Go2Joy mong muốn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời, giúp bạn thoải mái thể hiện hình ảnh và sự khác biệt của bản thân. Go2Joy tin rằng bất kể bạn là ai (tuổi tác), bạn trông như thế nào (ngoại hình), bạn ở đâu (khoảng cách), hay bạn đang thương mến ai (giới tính), bạn đều có thể tận hưởng không giới hạn, hãy cùng Go2Joy ăn mừng và săn sale vào ngày 11 tháng 6 này.

Theo đó, từ 11h ngày 11/6/2022, khách hàng sử dụng ứng dụng có thể nhận được hàng ngàn coupon giảm giá bao gồm: 11 coupon trị giá 1,1 triệu đồng, 1.111 coupon trị giá 111.000 đồng cùng nhiều ưu đãi khác. Ngoài ra Go2Joy còn kết hợp với các đối tác để hỗ trợ khách hàng có thể tận hưởng ưu đãi tối đa nhất với chương trình Sale chồng sale. Xem thêm thông tin: https://go2joy.vn/sansale11

Nói về con số 11 trong ngày sinh nhật ứng dụng Go2Joy, bà Cầm Nguyễn – Giám Đốc Phát Triển Sản Phẩm & Kinh Doanh của Go2Joy cho biết: “Chúng tôi chọn Số 11 tượng trưng cho hình ảnh của 2 người (1 cặp đôi), mỗi số 1 đại diện cho 1 cá nhân khác nhau. Dù có sự khác biệt như về ngoại hình; về giới tính; 1 người lớn tuổi và 1 người trẻ, 1 người ở Hà Nội 1 người ở TP.HCM… Bất kể như thế nào thì mỗi người đều xứng đáng được tận hưởng cuộc sống một cách không giới hạn. Chúng tôi khuyến khích tinh thần sống tận hưởng thoải mái là chính mình như cách mà sản phẩm Go2Joy mang đến cho khách hàng. Đó cũng chính là điều mà chúng tôi hướng tới khi tung ra chương trình này. Và chúng tôi mong muốn, người dùng sẽ nhớ đến ngày 11 hàng tháng để có thể tận hưởng cuộc sống theo cách riêng của mình

Về Go2Joy:

Ra mắt vào năm 2017, đến tháng 05/2019, Go2Joy đã nhận nguồn đầu tư trị giá 400.000 USD từ các nhà đầu tư KB Investment và Invention Lab, một trong những quỹ đầu tư startup hàng đầu từ Hàn Quốc.

Tháng 2/2020, STIC Ventures, KB Investment, Wonik Investment Partners và Wadiz Platform đầu tư vào Go2Joy với tổng số vốn 2,5 triệu USD trong Series A.

Năm 2021, Go2Joy tiếp tục nhận thêm 2,3 triệu USD từ HB Investments và Platform Partners Asset Management trong vòng Series A+, và gần nhất là thương vụ đầu tư trị giá 1,3 triệu USD từ SV Investment vào tháng 05/2021. Như vậy, startup Việt này đã nhận được tổng cộng 6.1 triệu USD chỉ trong series A.

Website: www.go2joy.vn

Facebook: https://www.facebook.com/go2joy.hotels