Giải pháp công nghệ giúp doanh nghiệp tái thiết, bứt phá trong Covid-19

[ad_1]

Sự kiện công nghệ lớn nhất năm Techday 2021 của FPT diễn ra ngày 2 và 3/12 ra mắt bộ giải pháp giúp doanh nghiệp tái thiết, bứt phá trong bối cảnh ‘bình thường xanh’.

Là sự kiện thường niên của FPT, từ 2013 đến nay, Diễn đàn Công nghệ FPT Techday đã thu hút hàng nghìn sự tham gia của các doanh nghiệp và giới công nghệ hàng đầu Việt Nam. Tiếp nối thành công đó, FPT Techday 2021 diễn ra trực tuyến trên nền tảng ảo, tập trung vào chủ đề “nóng” trước bối cảnh sống chung với đại dịch – “Tái thiết toàn diện, bứt phá trong Bình thường xanh” (Thrive in The Green Normal).

[Caption]Sự kiện công nghệ lớn nhất năm Techday 2021 của FPT

Techday 2021 – Sự kiện công nghệ lớn nhất năm của FPT.

Bên cạnh sự chủ trì và tham gia của dàn lãnh đạo FPT như ông Trương Gia Bình, Chủ tịch Hội đồng quản trị FPT; ông Nguyễn Văn Khoa, Tổng Giám đốc FPT; ông Vũ Anh Tú, Giám đốc Công nghệ FPT, sự kiện còn quy tụ các chuyên gia tư vấn doanh nghiệp hàng đầu như ông Nguyễn Tuấn Hồng Phúc, thành viên điều hành khối Tư vấn chiến lược khách hàng, Giám đốc vận hành và khách hàng KPMG Việt Nam; ông Andre Heskamp, Giám đốc khối Kỹ thuật số và vận hành CNTT khu vực châu Á Thái Bình Dương, Schaeffler cùng hàng trăm khách mời là lãnh đạo doanh nghiệp, chuyên gia công nghệ hàng đầu Việt Nam và thế giới.

Các hoạt động chính tại sự kiện gồm: Hội thảo chuyên sâu dành cho doanh nghiệp Việt và cộng đồng công nghệ; riển lãm thành phố Thông minh xanh (Green Smart City) mô phỏng mô hình thành phố với việc ứng dụng hệ sinh thái toàn diện các dịch vụ, giải pháp, sản phẩm công nghệ mới của FPT; Tư vấn chuyển đổi số 1:1 với các chuyên gia hàng đầu FPT và Đấu trường Công nghệ – sân chơi để các Coder là những bạn trẻ có thể cọ xát và khẳng định năng lực công nghệ để chinh phục bản thân, chiếm lĩnh giải thưởng lên đến một tỷ đồng.

Đặt biệt, FPT Techday năm nay sẽ có nhiều phiên chuyên đề để đáp ứng đa dạng nhu cầu chuyển đổi số của doanh nghiệp, đó là 5 phiên bàn luận các vấn đề nóng nhất của doanh nghiệp trong các lĩnh vực bất động sản, tài chính ngân hàng, sản xuất, doanh nghiệp vừa và nhỏ; 5 phiên công nghệ chuyên sâu: AI, Blockchain, SaaS, Cloud.

Giải pháp công nghệ giúp doanh nghiệp tái thiết, bứt phá trong Covid-19

Sự kiện quy tụ hàng trăm khách mời là lãnh đạo doanh nghiệp, chuyên gia công nghệ hàng đầu Việt Nam và thế giới.

Với chủ đề Thành phố Xanh thông minh (Green Smart City), lần đầu tiên người xem được tiếp cận và trải nghiệm đầy đủ về một thế giới bình thường xanh, khi mà các hoạt động của chính quyền, tổ chức/doanh nghiệp và đời sống của các cá nhân được vận hành theo phương thức mới “sống chung với lũ”. Trong đó, mọi vận hành được tái thiết dựa trên nền tảng cốt lõi là công nghệ, sẽ định hình lại mọi hoạt động của tổ chức, cá nhân trong mọi lĩnh vực – nơi mọi thứ sẽ được kết nối thông minh, chủ động quản trị, linh hoạt ứng phó và đảm bảo an toàn trong mọi tình huống.

Đến với “Đấu trường Công nghệ” của FPT Techday 2021, sân chơi dành cho cộng đồng công nghệ từ 12 đến 25 tuổi, bạn trẻ yêu công nghệ có thể ham gia hai trò chơi “Code Wars” và “Avengers Lockdown” để khẳng định năng lực công nghệ và chiếm lĩnh giải thưởng lên tới một tỷ đồng.

Nguyễn Phượng

FPT Techday là diễn đàn công nghệ thường niên do Tập đoàn FPT tổ chức với quy mô và tầm vóc hàng đầu tại Việt Nam. Tổ chức chuỗi sự kiện tại Việt Nam từ năm 2013, đến nay, FPT Techday đã tạo nên một thương hiệu về sự hội tụ của xu hướng kinh doanh và công nghệ mới, được đúc kết thành những bài học, kinh nghiệm và giải pháp thực tiễn đến từ các chuyên gia tư vấn, chuyên gia công nghệ đầu ngành trong và ngoài nước.

Thông qua mỗi sự kiện, FPT mong muốn mang đến cho người tham dự những góc nhìn mới về cách thức công nghệ có thể thay đổi, công nghệ có thể hỗ trợ con người khai phá những tiềm năng trong kinh doanh và cuộc sống.

FPT đang mở cổng kêu gọi đóng góp ý tưởng, giải pháp cho trường nội trú nuôi dạy 1.000 trẻ mồ côi do Covid-19. Độc giả có thể gửi tâm nguyện đóng góp cho trường tại đây.

[ad_2]