Galaxy Note20 Ultra không vỡ khi rơi từ độ cao hai mét

0
55

Galaxy Note 20 Ultra là smartphone đầu tiên được trang bị kính cường lực Gorilla Glass Victus có độ bền được đánh giá cao nhất của Corning.

Samsung đã sử dụng kính Gorilla Glass Victus cho cả hai mặt điện thoại Galaxy Note20 Ultra và Note20 Ultra 5G. Riêng mẫu Galaxy Note20 không được trang bị kính cường lực này.

Galaxy Note20 Ultra sẽ không vỡ khi rơi từ độ cao hai mét

Video giới thiệu Gorilla Glass Victus.

Trước đây, Corning buộc phải lựa chọn giữa cải thiện tính năng chống vỡ hoặc chống xước cho kính cường lực. Đến nay, mẫu Gorilla Glass Victus đã có cả hai ưu điểm. Smartphone được trang bị kính này có thể “sống sót” khi rơi ở độ cao hai mét xuống bề mặt thô, cứng, cao hơn thế hệ kính trước đó là Gorilla Glass 6, vốn chỉ chống vỡ khi rơi ở độ cao 1,6 mét.

Báo cáo của The Verge dựa trên kết quả thử nghiệm với Gorilla Glass Victus cho thấy thiết bị dùng kính này có thể “sống sót” sau 20 lần rơi ở độ cao một mét, cao hơn so với 15 lần của Gorilla Glass 6.

Corning cũng cho biết Gorilla Glass Victus chống xước gấp hai lần Gorilla Glass 6, giúp các thiết bị như Galaxy Note20 Ultra an toàn trước các mảnh bụi bẩn hoặc kim loại trong túi áo, quần hoặc túi xách.

Corning thừa nhận những cải tiến mới trên Gorilla Glass Victus khiến giá bán của nó tăng nhiều so với các loại kính cường lực đời cũ. Tuy nhiên, công ty tin rằng với khả năng chống rơi và chống trầy xước vượt trội, người dùng sẽ được hưởng lợi nhiều hơn.

Loạt Galaxy Note20 trình làng tối 5/8 (giờ Hà Nội), cùng Galaxy Z Fold 2 màn hình gập, máy tính bảng Tab S7, tai nghe Galaxy Buds Live và đồng hồ Watch 3. Máy dự kiến bán ngày 21/8, sớm hơn hai ngày so với Galaxy Note10 năm ngoái.

Thiên Phúc (theo Phonearena)

Nguồn

Bình luận

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here