FE Credit khuyến mãi lớn chào hè

Chương trình khuyến mãi “Mua sắm chào hè, rinh xe cực bốc” áp dụng cho chủ thẻ FE Credit chi tiêu qua thẻ từ 2,5 triệu đồng, sẽ nhận một suất rút thăm trúng thưởng một trong 60 xe Honda AirBlade.

Khách hàng may mắn nhận thưởng xe Honda AirBlade khi tham gia chương trình.

Khách hàng may mắn nhận thưởng xe Honda AirBlade khi tham gia chương trình.

Để mỗi chi tiêu hàng ngày của khách hàng đều là ưu đãi, FE Credit quy tặng đến 10X điểm thưởng “ƠI Plus”. Với cách quy đổi đơn giản và không cần tính toán, mỗi “ƠI Plus” sẽ tương đương 1 VND. Khách hàng vừa tích điểm thưởng vừa có thêm cơ hội trúng một trong 60 chiếc xe Honda AirBlade.

Chương trình khuyến mãi của FE Credit diễn ra đến đầu tháng 9.

Chương trình khuyến mãi của FE Credit diễn ra đến đầu tháng 9.

Chủ thẻ có thể tải ngay ứng dụng FE Credit Mobile để liên tục cập nhật số lượng cơ hội may mắn, bằng cách theo dõi chi tiêu và điểm thưởng qua các tính năng mới nhất trên ứng dụng.

FE Credit sẽ tổ chức quay số tại TP HCM để tìm ra 60 khách hàng may mắn trúng thưởng (gồm 30 khách hàng mỗi tháng). Kết quả sẽ công bố trên trang web chính thức của FE Credit và người trúng thưởng được thông báo trực tiếp để nhận quà.

Chủ thẻ theo dõi chi tiêu và điểm thưởng qua các tính năng mới nhất trên ứng dụng FE Credit Mobile.

Chủ thẻ theo dõi chi tiêu và điểm thưởng qua các tính năng mới nhất trên ứng dụng FE Credit Mobile.

Theo ông Kalidas Ghose – Tổng giám đốc và Phó chủ tịch Hội đồng Thành viên của FE Credit – kinh doanh thẻ tín dụng là một trong những hoạt động chiến lược của các tổ chức tài chính. Sau thời gian giãn cách xã hội vì Covid-19, FE Credit muốn mang lại sự tiện lợi tối đa cho khách hàng bằng những trải nghiệm không dùng tiền mặt, thậm chí khách hàng còn được tích lũy nhiều điểm thưởng hơn khi tham gia chương trình khuyến mãi đặc biệt này.

Ông Nguyễn Hữu Ái – Giám đốc khối kinh doanh kiêm Phó tổng giám đốc FE Credit cho biết – mục tiêu của đơn vị này là mang lại cuộc sống đơn giản và thật nhiều tiện ích đến cho khách hàng. Chương trình khuyến mãi chào hè là một minh chứng cho việc FE Credit luôn lấy khách hàng làm trọng tâm, cung cấp những ưu đãi hấp dẫn và chương trình tích lũy điểm thưởng cho các chủ thẻ lần đầu tiên sử dụng thẻ.

Bà Winnie Wong, Giám đốc vùng tại Việt Nam, Campuchia, Lào của Mastercard chia sẻ niềm vinh dự khi hợp tác với FE Credit triển khai chương trình khuyến mãi lớn nhất trong năm. Sự hợp tác này mang đến cho khách hàng những trãi nghiệm thanh toán dễ dàng, liền mạch cũng như nhiều lợi ích cho chủ thẻ; đồng thời thúc đẩy việc áp dụng phương thức thanh toán không dùng tiền mặt.

Là một trong số những đơn vị tiên phong trong ngành tài chính tiêu dùng, sau 9 năm hoạt động, FE Credit đã tạo lập một nền tảng cho vay tiêu dùng tín chấp. FE Credit hiện cung cấp dịch vụ vay tiêu dùng tín chấp cá nhân với các sản phẩm cho vay tiền mặt, thẻ tín dụng, vay mua xe máy, vay mua thiết bị điện tử gia dụng, bảo hiểm liên kết. Thời hạn vay linh hoạt, thủ tục đơn giản, thời gian giải ngân nhanh chóng cùng dịch vụ tư vấn khách hàng tận tâm.

Đến nay, FE Credit đã phục vụ gần 10 triệu khách hàng, hợp tác với 8.500 đối tác tại hơn 12.000 điểm bán hàng trên toàn quốc. Công ty hướng đến tập trung phát triển bền vững, cũng như theo đuổi cam kết hiện thực hóa hàng triệu ước mơ của người dân Việt thông qua việc cung cấp sản phẩm và dịch vụ tài chính tiêu dùng toàn diện.

Chi tiết liên hệ:
FE Credit – Công ty Tài chính TNHH MTV Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng
Địa chỉ: Tầng 2, tòa nhà REE Tower, số 9 Đoàn Văn Bơ, phường 12, quận 4, TP HCM
Gọi (028) 39 111 555 hoặc tải ứng dụng FE Credit Mobile để biết thêm thông tin chi tiết.
Điện thoại: (028) 3911 5212. Email: [email protected]
Website: www.fecredit.com.vn

(Nguồn: FE Credit)

Nguồn

Bình luận