Fan kêu gọi Kristen Stewart đóng Joker

35


Người hâm mộ kêu gọi giao vai Joker cho Kristen Stewart khi bạn trai cũ Robert Pattinson đang đóng siêu anh hùng Batman.

Ngày 20/10, Stewart nói về chiến dịch kêu gọi cô đóng ác nhân Joker cùng tình cũ Pattinson trong cuộc phỏng vấn với Variety: “Tôi thích cách người hâm mộ dành năng lượng vận động chiến dịch một cách rất tốt. Có lẽ, tôi sẽ không tham gia nhưng thích thú với ý tưởng khoái trá đó. Hãy tìm một dự án khác! Tôi hoàn toàn sẵn lòng đóng những vai kỳ quái, đáng sợ”.

Kristen Stewart tại LHP Venice 2021 hôm 3/9. Ảnh: Sipa USA

Kristen Stewart tại LHP Venice 2021 hôm 3/9. Ảnh: Sipa USA

Stewart từng đóng chung Pattinson trong loạt phim Chạng vạng (2008-2012). Hai người cũng nảy sinh quan hệ tình cảm trên phim trường suốt bốn năm, chia tay tháng 7/2012 sau khi cô lộ ảnh cặp kè đạo diễn Rupert Sanders. Năm 2017, Kristen Stewart tiết lộ là người song tính luyến ái, yêu cả hai giới. Cô cũng cho biết việc sống đúng giới tính thật khiến bản thân mất nhiều dự án lớn ở Hollywood.

Gần đây, Stewart bận rộn với nhiều phim điện ảnh. Cô hóa thân công nương Diana trong Spencer, công chiếu ở LHP Venice đầu tháng 9. Tác phẩm nhận nhiều lời khen từ giới phê bình. Stewart cũng được dự đoán là ứng viên cho đề cử nữ chính tại Oscar năm nay.

Kristen Stewart, sinh năm 1990, là diễn viên người Mỹ thành danh sau vai Bella trong loạt phim Twilight. Cô từng giữ danh hiệu nữ diễn viên có thu nhập cao nhất thế giới trong năm 2010 và 2011. Sau loạt phim, Stewart thử thách bản thân với nhiều bộ phim nghệ thuật, độc lập và nhận đánh giá tính cực từ giới phê bình. Năm 2015, cô trở thành nữ diễn viên người Mỹ thắng giải César với phim Clouds of Sils Maria. Năm 2019, Kristen Stewart trở lại đóng phim bom tấn với Charlie’s Angels Underwater nhưng đều không thành công tại phòng vé.

Trailer Spencer

Trailer “Spencer”. Video: Neon

Phương Mai (theo Variety)