Em gái Trấn Thành đóng cảnh hẹn hò ‘sugar daddy’

[ad_1]

Uyển Ân – em gái Trấn Thành – nói áp lực khi đóng cảnh vòi vĩnh tiền đại gia trong web drama “Làng xóm cha cha cha”.

Cô vào vai Phương Uyên, hẹn hò Anh Tài (Hoàng Mèo) – người đàn ông đáng tuổi bố cô. Người đẹp được “sugar daddy” chiều chuộng, nhận nhiều quà là đồ hiệu, tiền… Trong tập một phát hành tối 25/11 trên Youtube, Uyển Ân diễn cảnh đong đưa, vòi vĩnh vật chất từ bạn trai qua giọng điệu, ánh mắt.

Em gái Trấn Thành đóng cảnh hẹn hò 'sugar daddy'

Uyển Ân diễn cảnh vòi vĩnh vật chất bạn trai lớn tuổi trong tập một web drama “Làng xóm cha cha cha”. Video: Kim Entertainment

Cô nói: “Vai diễn này là sự thay đổi lớn ở tôi. Trước đây, tôi rất ngại nhận vai có cảnh ôm hôn. Đề tài ‘sugar daddy’ được nhiều người chú ý thời gian qua. Sau khi đọc được một số bài báo về pháp luật liên quan đến chuyện này, tôi hơi sợ, bị áp lực. Nhưng khi đọc kịch bản phim, tôi thấy tình huống không quá kinh khủng. Được êkíp động viên, tôi chấp nhận thử sức”.

Để nhập vai, cô phải chuẩn bị tâm lý trước đó nhiều tuần. Nhờ Hoàng Mèo hài hước, hay pha trò trên phim trường nên cô bớt căng thẳng. Diễn viên cho biết: “Tôi đến với công việc diễn xuất đã vài năm, được trải nghiệm nhiều. Tôi nhận ra nếu cứ giữ sự sợ sệt đó sẽ khó thay đổi bản thân. Đã là diễn viên cần can đảm để đa dạng vai diễn. Một khi bạn không còn lo lắng, cảnh quay cũng sẽ tự nhiên, cảm xúc hơn”.

Có anh trai là người nổi tiếng trong showbiz, Uyển Ân không ít lần đối diện những nhận xét nhờ Trấn Thành nên cô mới vào được làng giải trí. Cô khẳng định chưa bao giờ nhờ vả hay xin anh trai cơ hội diễn xuất, cũng không bị áp lực về tên tuổi của người thân. Uyển Ân nói: “Anh Thành cũng dạy tôi rằng đừng quan tâm đến những lời nói, phán xét không đáng. Nếu chê đúng tôi nghe, cố gắng thay đổi để tốt hơn. Còn những lời khen, tôi nhận nhưng không lấy nó để cho mình cái quyền được tự cao tự đại. Tôi đang nỗ lực từng ngày”.

Làng xóm cha cha cha xoay quanh cuộc sống của ba cô bạn thân Phương Uyên (Uyển Ân), Thái An (Jang Mi), Trúc Lan (Trúc Trần) và những người trong xóm trọ. Từ hiểu lầm, mâu thuẫn, họ nhận ra tình nghĩa đôi lúc đến từ những người xa lạ bên cạnh và giá trị của tình yêu. Phim còn có sự tham gia của Ngân Quỳnh, Kim Nhã, Phú Thịnh, Dương Cường…

Uyển Ân sinh năm 1999 tại TP HCM. Cô từng được chú ý khi tham gia một số dự án web-drama Bố già, Giữa những tầng mây, Oppa phiền quá nha… Dịp Tết 2020, cô đóng phim điện ảnh Đôi mắt âm dương cùng Bảo Thanh, Quốc Trường, Thu Trang… Cô chọn con đường diễn xuất chuyên nghiệp, theo học với nghệ sĩ Minh Nhí.

Tân Cao

[ad_2]