‘Đạp xe trên không’ ở Hải Phòng

[ad_1]

Đây là một trong số những trò chơi mạo hiểm mới đi vào hoạt động ở khu du lịch huyện Kiến Thụy.

Sáu trò chơi mạo hiểm gồm trượt Zipline, đạp xe trên không, vượt chướng ngại vật trên không, nhảy Tarzan, xích đu mạo hiểm và leo vách núi vừa được khai trương đầu tháng 11.

Đạp xe trên không, đường trượt zipline mới khai trương

Du khách trải nghiệm các trò chơi mạo hiểm. Video: Dương Giang

Dương Giang (24 tuổi) đã trải nghiệm 5 trong số 6 trò chơi ở đây cùng bạn bè. Anh chia sẻ rất phấn khích khi vừa được hoạt động thể thao, vừa được trải qua những khoảnh khắc hồi hộp, thót tim. Trò chơi đạp xe trên dây là một thử thách lớn với các thành viên vì độ cao hơn 12 m, ngang với tòa nhà 4 tầng. Đi xe trên chiếc dây nhỏ rất tròng trành và nặng nên ai nấy đều dồn sức đạp nhanh qua, không dám nhìn xuống dưới.

Trò chơi thử thách bản lĩnh của nhóm và cũng khiến nhiều người đòi bỏ cuộc nhất là nhảy Tarzan. Người chơi sẽ được nhảy từ độ cao 10 m và đu bằng dây thừng sang tấm lưới phía dưới. “Khoảnh khắc trước khi nhảy xuống nguy hiểm, giống như người nhảy lầu nhưng khi vượt qua được thì rất thích”, Giang chia sẻ.

High rope course hay đu dây, vượt chướng ngại vật trên cao là trò chơi khó và tốn thể lực nhất. Ở độ cao ngang với toà nhà 5 tầng, bạn sẽ phải vượt qua những nhịp cầu gỗ đung đưa và nhiều địa hình mấp mô khác. Trò chơi khác mà họ trải nghiệm là đường trượt Zipline dài 200. Điểm xuất phát là từ độ cao tầng 5 tòa nhà xuống tầng 3, nên tốc độ rất nhanh.

Theo chia sẻ của Giang, trong tất cả các trò, người chơi đều được trang bị đồ bảo hộ chuyên nghiệp như mũ bảo hiểm, hệ thống dây móc để đảm bảo không rơi xuống dưới. Trước khi bắt đầu, nhân viên cũng kiểm tra lại đồ bảo hệ, hướng dẫn chi tiết cách chơi và giám sát quá trình để hỗ trợ.

Hiện nay giá vé vào khu trải nghiệm Big Sun ngày trong tuần là 120.000 đồng vé người lớn, 60.000 đồng vé trẻ em và cuối tuần lần lượt là 150.000 đồng và 75.000 đồng. Giá vé đã bao gồm thăm quan thác King Kong, hồ nước, cầu cá Koi, điểm chụp ảnh mô phỏng làng cổ Hà Lan, nhà gỗ trên cây và bể bơi vô cực ngoài trời. Để trải nghiệm những trò chơi mạo hiểm, giá là 85.000 đồng một trò và trọn gói 6 trò là 350.000 đồng.

Lan Hương

[ad_2]

Source link