Dàn người đẹp Miss Grand lội ruộng cấy lúa

[ad_1]

Thái LanCác thí sinh Hoa hậu Hòa bình Quốc tế cởi giày, xuống ruộng thử cấy lúa trong buổi dã ngoại trước thềm cuộc thi.

Thí sinh Miss Grand 2021 làm ruộng

Thí sinh Miss Grand 2021 làm ruộng. Video: MGI

Sáng 20/11, ban tổ chức Miss Grand đưa dàn người đẹp tới tham quan và trải nghiệm tại trang trại Old Phuket. Họ ngồi xe bò kéo để vào khu nghỉ dưỡng và được hướng dẫn viên dạy một số từ Thái Lan. Khi đến các ruộng lúa nước, nhiều hoa hậu xắn ống quần, cởi giày và lội xuống thử làm nông. Buổi đi chơi diễn ra vui vẻ, náo nhiệt, giúp thí sinh có tinh thần thoải mái trước các đêm thi quan trọng sắp tới.

Miss Grand 2021 có hơn 60 thí sinh. Những ngày qua, người đẹp từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ đã có mặt để điểm danh, nhận sash. Tất cả sẽ bước vào vòng thi đầu tiên – chụp ảnh áo tắm vào ngày 21/11. Từ nay đến cuối tháng 11, thí sinh sẽ di chuyển tới một số tỉnh thành của Thái Lan để tham quan và thực hiện các phần thi vấn đáp, trang phục dân tộc…

Hai đêm thi quan trọng bán kết và chung kết sẽ diễn ra tại Bangkok vào đầu tháng 12. Tối 4/12, đương kim hoa hậu người Mỹ Abena Appiah sẽ trao lại vương miện cho thí sinh thắng cuộc.

Đại diện Việt Nam Nguyễn Thúc Thùy Tiên cao 1,7 m, số đo ba vòng 82-6-91 cm, từng vào Top 5 và đoạt danh hiệu “Người đẹp Nhân ái” Hoa hậu Việt Nam 2018. Tại Miss International 2018, cô thể hiện khả năng tiếng Anh tốt, hòa đồng với các thí sinh nhưng không giành thành tích nào. Để chuẩn bị cho cuộc thi năm nay, Thủy Tiên học thêm tiếng Thái.

Thùy Tiên kể chuyện đi chống dịch tại Miss Grand 2021

Thùy Tiên kể chuyện chống dịch trong video thi Miss Grand. Video: Sen Vàng

Hoa hậu Hòa bình Quốc tế là cuộc thi sắc đẹp thường niên tổ chức lần đầu năm 2013. Người đăng quang sẽ đến nhiều nước để truyền thông điệp về “chấm dứt chiến tranh và bạo lực”.

Phương Mai

[ad_2]