Con gái 13 tuổi của Trần Bảo Sơn

[ad_1]

Thứ ba, 23/11/2021, 02:00 (GMT+7)

Bảo Tiên – con gái của Trần Bảo Sơn và vợ cũ Trương Ngọc Ánh – cao gần 1,7 m ở tuổi 13, thích thời trang và yêu động vật.

Trên trang cá nhân ngày 22/11, Trần Bảo Sơn khoe hình ảnh bên con gái - Devon - mừng bé tròn 13 tuổi. Nhiều bạn bè thân thiết, khán giả khen con gái của anh và vợ cũ Trương Ngọc Ánh ngày càng xinh đẹp và nhanh lớn, có gương mặt giống bố.

Trên trang cá nhân ngày 22/11, Trần Bảo Sơn khoe hình ảnh bên con gái – Bảo Tiên (tên thân mật: Devon) – mừng bé tròn 13 tuổi. Nhiều bạn bè thân thiết, khán giả khen con gái của anh và vợ cũ – Trương Ngọc Ánh – ngày càng xinh đẹp.

Devon cao 1,67 m, thích hoạt động thể thao như bơi lội, đạp xe.

Hồi tháng 5, con gái nam diễn viên cùng bố sang Mỹ thăm bà nội, chưa thể trở lại Việt Nam vì kẹt dịch. Hiện bé học online tại nhà theo chương trình của trường quốc tế trong nước.

Trần Bảo Sơn nói hạnh phúc được nhiều người khen con gái giống hệt anh. Anh cũng bất ngờ khi con lớn nhanh, cuối năm ngoái bé cao 1,6 m, hiện gần 1,7 m.

Trần Bảo Sơn nói hạnh phúc được nhiều người khen con gái giống hệt anh. Anh cũng bất ngờ khi con lớn nhanh, cuối năm ngoái bé cao 1,6 m, hiện gần 1,7 m.

Devon thích thời trang và tự chọn đồ khi được bố mẹ đưa đi mua sắm. Ở tuổi 13, con tôi rất tự lập, luôn có định kiến riêng trong mọi việc. Tôi chỉ góp ý chứ không bao giờ can thiệp vào lựa chọn của con, anh nói.

Bảo Tiên thích thời trang và tự chọn đồ khi được bố mẹ đưa đi mua sắm. “Ở tuổi 13, con tôi rất tự lập. Tôi chỉ góp ý chứ không bao giờ can thiệp vào lựa chọn của con”, anh nói.

Ở đời thường, cô bé chuộng phong cách năng động đúng với độ tuổi như: quần jeans, áo thun free size, mang giày thể thao.

Đời thường, cô bé chuộng phong cách năng động đúng với độ tuổi như: quần jeans, áo thun free size, giày thể thao.

Mẹ Bảo Tiên - Trương Ngọc Ánh - cho biết dù nhiều nhãn hàng mời đóng quảng cáo, chị từ chối vì không muốn con tham gia showbiz quá sớm.

Trương Ngọc Ánh cho biết dù nhiều nhãn hàng mời Bảo Tiên đóng quảng cáo, chị từ chối vì không muốn con tham gia showbiz quá sớm.

Sau khi Trương Ngọc Ánh chia tay Trần Bảo Sơn, Devon về ở với mẹ và thường xuyên gặp bố. Cả hai cùng chăm sóc bé để con có đầy đủ tình thương gia đình.

Sau khi Trương Ngọc Ánh chia tay Trần Bảo Sơn, Devon về ở với mẹ, vẫn thường xuyên gặp bố. Cả hai cùng chăm sóc bé để con có đầy đủ tình cảm gia đình.

Mỗi ngày Bảo Tiên đều cùng mẹ đạp xe, bơi lội rèn sức khỏe.

Mỗi ngày Bảo Tiên đều cùng mẹ đạp xe, bơi lội rèn sức khỏe.

Cô bé mê đọc sách và thường đọc những cuốn sách tiếng Anh rèn luyện ngoại ngữ.

Cô bé mê đọc sách và thích các tác phẩm văn học Âu Mỹ.

Con gái nữ diễn viên cũng học chơi piano, ukulele, guitar...tăng khả năng cảm thụ âm nhạc.

Con gái nữ diễn viên cũng học chơi piano, ukulele, guitar…

Bảo Tiên học giỏi môn toán, mơ ước thành bác sĩ thú y vì bé rất yêu động vật như: chó, mèo. Chúng tôi mong con học thật giỏi và không ép buộc con theo một nghề nghiệp nào miễn bé thích, Trương Ngọc Ánh cho biết.

Bảo Tiên học tốt môn toán, mơ ước thành bác sĩ thú y vì bé rất yêu động vật như: chó, mèo. “Chúng tôi mong con học thật giỏi và không ép buộc con theo một nghề nghiệp nào”, Trương Ngọc Ánh cho biết.

Con gái Trương Ngọc Ánh đọc sách cùng mẹ

Bảo Tiên và mẹ nói về sở thích đọc sách. Cô giới thiệu cuốn “The BFG” (viết tắt của The Big Friendly Giant) của Roald Dahl. Video: Tâm Giao.

Hoàng Dung (ảnh: Nhân vật cung cấp)

[ad_2]