Còn 2 ngày mua vé tham gia eBox chuyên đề ‘Thu nhập thụ động’

39


Độc giả còn 2 ngày mua vé Regular giá 299.000 đồng trước khi eConference “Làm thế nào để có thu nhập thụ động” bắt đầu công chiếu vào 20h ngày 28/10.

Sau một tháng mở cổng đăng ký, eConference chủ đề “Làm thế nào để có thu nhập thụ động” đã thu hút hơn 50.000 lượt tiếp cận. Độc giả hứng thú với chủ đề này còn 2 ngày để mua vé giai đoạn Regular với giá 299.000 đồng, trước khi eConference chính thức công chiếu.

Từ ngày 29/10 đến 30/10, giá vé chuyển sang giai đoạn Late với 399.000 đồng. Độc giả cũng có thể xem lại sự kiện khi mua vé Super Late từ 31/10 đến 25/10 với cùng mức giá Late. Ban tổ chức cũng đang ưu đãi đến 30% cho vé nhóm.

Tìm hiểu và tham gia chương trình tại đây.

eConference “Làm thế nào để có thu nhập thụ động” diễn ra trong 3 ngày 28, 29 và 30/10. Nội dung chương trình trải dài từ khái niệm thu nhập thụ động, những kênh tạo thu nhập thụ động phổ biến đến việc lựa chọn kênh đầu tư phù hợp và cách thức đầu tư để “tiền đẻ ra tiền”.

Các diễn giả tham gia eBox lần này gồm tiến sĩ Võ Đình Trí hiện đang giảng dạy và nghiên cứu về tài chính tại IPAG Business School Paris, Pháp. Diễn giả thứ hai là chị Nguyễn Thị Lan Hương với kinh nghiệm gần 10 năm ở vị trí tư vấn đầu tư tài chính thuộc công ty cổ phần Chứng khoán FPT (FPTS). Hiện, chị giữ các vị trí quản lý ở Manulife Vietnam, mảng công việc liên quan đến bảo hiểm và đầu tư quỹ mở.

Diễn giả thứ ba sẽ chia sẻ trên eBox là Lê Cao Trí, một nhân vật truyền cảm hứng nổi tiếng trên các nền tảng mạng xã hội. Trí hiện là Giám đốc điều hành và người sáng lập của Vibeji – một nền tảng trải nghiệm tại Việt Nam. Ngoài ra, Phó giám đốc Khối tư vấn đầu tư Chứng khoán FPT – Trần Quang Vinh cũng là một trong 4 diễn giả của chương trình lần này. Tham gia eBox, chuyên gia sẽ chia sẻ những kiến thức về các kênh thu nhập thụ động cũng như đánh giá ưu, nhược điểm của từng loại hình trong thời điểm này.

Các diễn giả tham gia eBox chuyên đề Thu nhập thụ động.

Các diễn giả tham gia eBox chuyên đề Thu nhập thụ động.

Tham gia eBox, độc giả có cơ hội tiếp cận với những bí quyết, kinh nghiệm cá nhân từ các diễn giả nhiều năm thực chiến ngoài thị trường. Họ không chỉ là người đi đầu ở nhiều mảng với nền tảng kiến thức sâu rộng, mà còn đem đến các dự đoán về cơ hội đầu tư trong tương lai. Ngoài ra, trong hai phiên livestream diễn ra vào ngày 30/10, người tham dự sẽ được tương tác và đặt câu hỏi trực tiếp cho diễn giả của chương trình.

Việc đa dạng nguồn thu nhập để xây dựng nền tảng tài chính vững vàng cho tương lai ngày càng phổ biến với nhiều người. Nhu cầu tìm hiểu, tiếp cận thông tin, học hỏi và kết nối trong bối cảnh những nguồn thu nhập tay trái đôi khi còn lớn hơn lương từ công việc chính. Đó cũng là lý do eConference “Làm thế nào để có thu nhập thụ động” ra đời, nhằm chia sẻ các kinh nghiệm thực tế giúp độc giả nắm bắt được các phương pháp tạo thu nhập thụ động. Xem thêm về chương trình tại đây.

eBox là nền tảng chia sẻ kinh nghiệm do VnExpress xây dựng, nhằm giúp cộng đồng tiếp cận tri thức và những bài học thực chiến dễ dàng thông qua hình thức eConference – chia sẻ online từ chính những diễn giả đang tham gia sâu trong nhiều lĩnh vực. Với cốt lõi là bài học thực tiễn và giải pháp, eBox sẽ hỗ trợ đắc lực cho quá trình làm chủ cuộc sống và chinh phục thành công.

Hoàng Lâm

Nền tảng eBox của VnExpress triển khai Toạ đàm “Làm thế nào để có thu nhập thụ động” diễn ra trong 3 ngày 28 đến 30/10 với chia sẻ kinh nghiệm thực chiến từ các diễn giả. Chương trình đang bán vé ưu đãi từ 159.000 đồng tại đây.